loading...

(Vothuat.vn) – Eddie Hall – người đàn ông mạnh nhất thế giới năm 2017 – đã ký xong giao kèo đấu quyền Anh với đối thủ nặng ký Hafthor Bjornnson vào năm sau. Và anh đã có quá trình giảm cân đáng kinh ngạc để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này.

Hall đã cho thấy quá trình thay đổi trọng lượng khó tin sau khi giảm được gần 33 kg trước cuộc đối đầu trên võ đài quyền Anh cùng Bjornnson. Người đàn ông mạnh nhất thế giới năm 2017 rõ ràng đã có những chuẩn bị rất nghiêm túc cho trận đấu ở Las Vegas vào năm tới.

Trước đó, vận động viên người Anh nặng đến 196 kg trong chiến thắng ở cuộc thi năm 2017. Nhưng hiện tại, Hall chỉ còn lại 163 kg. Mang biệt danh “Quái thú”, anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh của bản thân trên Instagram và được hơn 2 triệu người theo dõi.

Hall thường xuyên khoe cơ bắp trên mạng xã hội.

Trong buổi tập luyện gần nhất, Hall đã gập người và bơi trong 30 phút liên tục ở bể nước nóng tại một spa. Anh còn đấm đấm bao cát và gọi đùa địa điểm này với cái tên “Xưởng biến đổi Quái thú quyến rũ”.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Hall đã mang lại quả ngọt khi vận động viên 32 tuổi cho thấy những khối cơ bắp rất săn chắc và mạnh mẽ. Dù còn khá nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng quyền Anh trước cuộc so tài với Bjornnson nhưng Hall vẫn tỏ ra thận trọng.

middle 1

Đối thủ của Hall là lực sĩ đến từ Ai-xơ-len có biệt danh “Gã khổng lồ”, người xuất hiện trong series phim Trò chơi Vương quyền với vai “Tòa sơn” Gregor Clegane.

Bjornsson cũng không chịu thua kém đối thủ sắp tới của mình.

Cuộc chiến của họ bắt đầu từ tháng trước, sau khi Bjornnson phá vỡ kỷ lục thế giới về nâng tạ của Hall với thành tích 501 kg, hơn kết quả trước đó 1 kg. Rồi hai người tranh cãi với nhau và dẫn đến cuộc chiến boxing đã được lên lịch.

inpage detail

So với Hall, Bjornnson cũng giảm được 18 kg chỉ trong 3 tuần. Khi lập kỷ lục mới, anh nặng 206 kg nhưng giờ đây chỉ còn lại 188 kg. Ngôi sao này đang làm tất cả để vượt qua đối thủ người Anh một lần nữa.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr