loading...

(Vothuat.vn) – Khá đông người hâm mộ tỏ ra thất vọng với những gì diễn ra ở cuộc chiến giữa Jake Paul và Tyron Woodley.

Sáng qua 30/08 (giờ Việt Nam) cuộc chiến được chờ đợi giữa Jake Paul và Tyron Woodley đã diễn ra tại Cleveland với kết quả ‘không có nhiều bất ngờ’. Sau 8 hiệp đấu, ngôi sao YouTube 24 tuổi giành chiến thắng bằng điểm số.

Tuy nhiên trận đấu đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ giới chuyên môn. Không phải vì phán quyết từ tổ trọng tài mà việc rất nhiều người hâm mộ lẫn chuyên gia đều cho rằng đó đơn giản là một màn diễn kịch của cả 2 võ sĩ. Theo đó Tyron Woodley được cho là có những cơ hội để knockout đối thủ nhưng cố ý không tiếp tục mà chờ đối phương hồi phục.

Jake Paul duy trì thành tích bất bại sau chiến thắng trước Tyron Woodley.
Jake Paul duy trì thành tích bất bại sau chiến thắng trước Tyron Woodley.

Dưới đây là một số nhận định tiêu biểu từ người hâm mộ thông qua Twitter được GiveMeSport tổng hợp.

“Bạn có dám lớn tiếng nói với tôi rằng Jake Paul đã thắng, Tyron Woodley đã dừng lại khi có cơ hội để khiến Jake bất tỉnh ngay trên sàn đấu ở nhiều thời điểm.”

“Tôi hiểu tại sao ppl nói gian lận… Không dưới một lần Tyron Woodley đã giáng cho Jake Paul một cú đấm choáng váng và không tiếp tục, nó gần giống như anh ấy đang chờ cho đối thủ hồi phục kiểu ‘Này bạn có ổn không??‘”

Tyron Woodley đã không dưới 1 lần có cơ hội kết liễu Jake Paul.
Tyron Woodley đã không dưới 1 lần có cơ hội kết liễu Jake Paul.

Đây không phải là cuộc chiến duy nhất mà Jake Paul đối mặt với làn sóng chỉ trích rằng trận đấu là một vở diễn. Sau những chiến thắng trước các đối thủ như đồng nghiệp AnEsonGib hay cựu sao NBA Nate Robinson. Paul gây bất ngờ khi knockout Ben Askren. Đáng nói, cánh truyền thông đều trông thấy việc cựu vô địch Bellator vui vẻ và đùa cợt ở phía sau hậu trường sau thất bại đáng xấu hổ đó.

Về phần Tyron Woodley, cựu võ sĩ UFC tỏ ra không hài lòng trước quyết định của tổ trọng tài và ngay lập tức yêu cầu một trận tái đấu.

Jake Paul sau đó phản hồi rằng một cuộc chiến giữa cả 2 có thể diễn ra nếu Tyron Woodley có một hình xăm với dòng chữ ‘Tôi yêu Jake Paul’. The Chosen One đồng ý gần như ngay lập tức.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr