(Vothuat.vn) – Sau khi no nê danh hiệu ở MMA, Cris Cyborg đang ấp ủ dự định tìm kiếm thử thách ở quyền anh.

Cris Cyborg được xem là nữ võ sĩ vĩ đại nhất làng MMA. Cô là võ sĩ đầu tiên từng sở hữu đai vô dịch của 4 giải MMA hàng đầu, là Strikeforce, Invicta, UFC và Bellator.

Cyborg là nữ võ sĩ vĩ đại nhất làng MMA.

Sau khi “no nê” danh hiệu ở MMA, Cris Cyborg đang ấp ủ dự định tìm kiếm thử thách ở quyền anh. “Tôi chưa bao giờ có cơ hội để thượng đài quyền anh. Tôi đã từng nắm giữ 4 đai vô địch trong làng MMA, và giờ tôi muốn sở hữu đai vô địch quyền anh. Bây giờ là thời điểm thích hợp. Tất cả đều tán thành và tôi tin rằng người hâm mộ sẽ dõi theo tôi dù thi đấu ở đâu đi chăng nữa,” võ sĩ 34 tuổi cho hay.

“Người máy” MMA lên kế hoạch lấn sân quyền anh

Được biết, Cyborg đang được lên kế hoạch chạm trán Arlene Blencowe ở sự kiện Bellator sắp tới. Hiện tại, do diễn biến khó lường của đại dịch, võ sĩ người Brazil phải tập luyện tại nhà riêng:

“Bạn phải tập luyện tại nhà – đây là lựa chọn duy nhất. Đại dịch gây hoang mang cho hết thảy mọi người. Chúng tôi muốn thi đấu song điều này không bảo đảm an toàn sức khỏe. Tôi thích cách xử lý của Bellator. Mọi người đều được nhận lương và họ cũng đang nghĩ đến cho những người khác.”

Vothuat.vn


Tin liên quan: