(Vothuat.vn) – Deontay Wilder được đối thủ cũ của Anthony Joshua là Charles Martin đưa ra lời khuyên nhằm đánh bại Tyson Fury ở trận chiến sắp tới.

Charles Martin là người đã tham gia trận đấu khởi động trước cuộc so tài giữa Fury và Wilder vào tháng Hai vừa qua và anh đã có chiến thắng knockout trước Gerald Washington.

Anh cũng đã chứng kiến Fury thể hiện màn trình diễn vượt trội và đánh bại Wilder ở hiệp thứ 7 tại Las Vegas. Sau trận thua đầu tiên ở giải chuyên nghiệp, “Oanh tạc cơ sắt” lập tức tuyên bố muốn trở lại võ đài cùng tay đấm đã giành mất danh hiệu WBC của mình.

Wilder quyết tâm giành lại ngôi vương WBC từ tay Fury.

Cả hai được chờ đợi sẽ so tài vào tháng Bảy tại Vegas một lần nữa nhưng Martin, người đã mất đai IBF về tay Joshua vào năm 2016 cho rằng Wilder cần có sự thay đổi.

“Wilder phải trở lại võ đài, anh ta cần thể hiện nhiều hơn và không được bỏ đi những gì mình nên làm. Wilder phải mạnh mẽ hơn để giành lấy những chiến thắng.

Martin cho rằng Wilder phải chủ động tấn công nhiều hơn.

Cơ bản là, nếu anh ta không thể tung ra những cú đấm, đặc biệt là những cú chọc thẳng thì điều tệ hại lại diễn ra bởi vì Fury là một võ sĩ giỏi. Đây là quyền Anh, nó không phải là môn thể thao mà bạn thắng đối thủ chỉ với một cú đấm. Bạn không thể đánh gục mọi đối thủ, bạn càng không thể làm điều đó chỉ với một cú đấm nên đừng phụ thuộc vào nó.”

Hiện tại, trận đấu thứ 3 giữa Fury và Wilder đang bị đe dọa bởi sự lan rộng của đại dịch corona và nó vẫn chưa được xác nhận chính thức. Vậy nên, Fury cũng không vội vàng để được đối đầu một lần nữa với “người bạn nhảy thế kỷ” của mình.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr