Nhà cựu vô địch WBO tử vong trong tai nạn ô tô

(VoThuat.vn) –  Nhà cựu vô địch WBO Leonardo Javier Gonzalez đã qua đời sau một tai nạn ô tô thảm khốc tại thị trấn Tigre thuộc Buenos Aires (Argentina).

Thông tin được nhiều tờ báo Anh đăng tải, Gonzalez đã qua đời sau một tai nạn ô tô thảm khốc. Theo những hình ảnh ghi lại được, chiếc xe của cựu võ sĩ quyền Anh đã mất kiểm soát và lộn nhiều vòng trên không trung ở tốc độ cao. Sau khi va chạm với biển báo, chiếc xe này đã dừng đột ngột khi lao vào cột đèn.

Sau tai nạn, Gonzalez đã chết trước khi được đưa tới bệnh viện. Ghi nhận cho thấy phần hông xe ô tô đã bị hư hỏng nặng. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra tai nạn của nhà cựu vô địch xấu số nhưng nhiều khả năng xe của cựu võ sĩ đã đi quá tốc độ dẫn đến tai nạn trên.

Kết quả hình ảnh cho Leonardo Javier Gonzalez

Leonardo Javier Gonzalez là một võ sĩ boxing chuyên nghiệp người Argentina từ năm 1995 đến 2013. Trong những năm tháng đỉnh cao nhất của sự nghiệp, Gonzalez sở hữu 9 chiến thắng liên tiếp và từng giành đai WBO cao quý vào năm 1997.

Trước vụ tai nạn này, nhà vô địch thế giới Errol Spence cũng suýt nữa mất mạng khi lái xe ở tốc độ cao. Theo đó, tay đấm 29 tuổi và chiếc Ferrari của mình đã lộn nhào trên không trung, nhưng điều kỳ diệu là Spence không bị gãy xương sau khi bị văng ra khỏi xe.

Hoài Phương (Tổng hợp)


Tin liên quan:

loading...

languarr