Nhà vô địch WBO bị cáo buộc xâm hại phụ nữ

(VoThuat.vn) – Võ sỹ người Nga-Kovalev lần thứ 2 bị cáo buộc có “hành vi không phù hợp” với phụ nữ.

Vừa qua, võ sỹ người Nga-Sergey Kovalev đã có một số hành động vô cùng “khiếm nhã” với phụ nữ và điều này đã làm nổi nên một làn sóng bức xúc lớn trên toàn thế giới.

Sergey Kovalev người đang giữ đai WBO hạng nặng thế giới, anh ta đã dính phải một rắc rối lớn vì chính hành động lỗ mãng của mình với một phụ nữ . Được biết vào ngày 15 tháng 7 vừa qua, trên chuyến bay khởi hành từ Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, Florida tới Sân bay Quốc tế Los Angeles, California võ sỹ người Nga 36 tuổi này đã bị trục xuất khỏi chuyến bay vì hành động “túm, ôm hôn và ném tiền” vào một hành khách nữ trên cùng chuyến bay. Người phụ nữ này đã phải bật khóc và phàn nàn với tiếp viên rằng cô cảm thấy khó chịu trước hành động “khiếm nhã” và “thô lỗ” của Sergey Kovalev và điều đó cũng khiến cô cảm thấy mình thiếu sự an toàn.

Kết quả hình ảnh cho sergey kovalev

Sau đó Kovalev đã bị trục xuất khỏi chuyến bay vì có “hành vi không phù hợp”, hiện tại thì vẫn chưa có cuộc điều tra nào sau sự cố trên, và cũng chưa biết liệu rằng  Kovalev có bị buộc tội vì hành động của mình không?  Tuy nhiên văn phòng Cảnh sát trưởng Broward xác nhận với báo chí rằng đã diễn ra một “cuộc tranh cãi nảy lửa” trên máy bay trước khi Kovalev bị trục xuất khỏi máy bay.

Theo tờ TASS đưa tin thì Egis Klimas, người quản lý của võ sỹ Nga đã tỏ ra khó hiểu rằng: “Tôi chưa đọc nó. Câu chuyện này không có nghĩa gì. Hiện tại, Sergey đang tập luyện và mọi thứ đều ổn với anh ấy”.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Kovalev bị buộc tội có hành vi “khiếm nhã”, thiếu phù hợp với người khác giới. Trước đó,  người mẫu Mỹ – Jamie Frontz đã tố cáo và đòi bồi thường 8 triệu USD khi cô và chú chó của mình bị võ sỹ Kovalev tấn công và quấy rối.

Vào ngày 24/8 tới đây, Kovalev sẽ lên sàn đấu để bảo vệ chiếc đai WBO hạng nặng trước võ sỹ người Anh – Anthony Yarde.

Mộc Miêu

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr