Những đối thủ đáng gờm của Manny Pacquiao, Mayweather chỉ xếp 5

Biểu tượng quyền Anh Manny Pacquiao tiết lộ bảy đối thủ mạnh nhất mà anh từng đối mặt trong sự nghiệp thi đấu 24 năm của mình.

Võ sĩ người Philippines được coi là một trong những ngôi sao quyền Anh vĩ đại nhất mọi thời đại và là nhà vô địch thế giới tám hạng cân duy nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Ông ấy đã thượng đài với nhiều võ sĩ được coi là mạnh nhất trong 2 thập kỷ vừa qua, nhưng chỉ có 7 đối thủ ông cho là đã gây ra nhiều khó khăn nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Võ sĩ huyền thoại người Philipines mới đây tiết lộ những võ sĩ tốt nhất ông từng đối mặt trước trận đấu với Arien Broner diễn ra vào ngày 19 tháng 1 sắp tới.

“Tôi nghĩ các đối thủ hàng đầu của tôi là Oscar De La Hoya, Juan Manuel Marquez, Marco Antonio Barrera, Miguel Cotto, Floyd Mayweather, Erik Morales và Ricky Hatton”. ông nói với Boxing News.

Pacquiao đã đánh bại tất cả những đối thủ đó ít nhất một lần ngoại trừ Mayweather, người đã chiến thắng trong trận đấu được xem là “trận đấu thế kỷ” vào năm 2015.

Nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân đã có những trận chiến hoành tráng với Marquez trong nhiều năm qua, thành tích của Pacquiao trội hơn đối thủ “truyền kiếp” với hai chiến thắng và một trận hòa, tuy nhiên võ sĩ người Mexico đã kết thúc trận chiến cuối cùng của họ bằng một cú đấm knock-out hoàn hảo.

Pacquiao cũng có một hai lần đối đầu với Erik Morales, người đánh bại Pacman lần đầu tiên vào năm 2005 trước khi ông phục thù thành công vào năm sau và Barrera, người Pacquiao đánh bại trong cả hai trận đấu. Ông từng đánh bại Cotto, Hatton và De La Hoya. Hiện tại,Pacquiao quyết tâm hạ gục Broner và bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới WBA.

Quang Phượng

loading...

languarr