(VoThuat.vn) – Dù đang sở hữu thành tích bất bại, nhưng Billy Joe Saunders vẫn bị xếp ở “chiếu dưới” trong cuộc đối đầu sắp tới với Canelo Alvarez.

Như vậy, chỉ còn vài giờ nữa, màn so tài đáng chú ý ở hạng siêu trung sẽ diễn ra tại SVĐ AT&T ở Texas, nước Mỹ. Được thừa nhận một cách rộng rãi là tay đấm hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại, Canelo được chờ đợi sẽ “bỏ túi” một chiến thắng tiếp theo vào bảng thành tích ấn tượng của mình.

Tuy nhiên, trong boxing, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Một số chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào nhà vô địch đến từ nước Anh, trong đó có tân vương WBC hạng nặng Tyson Fury.

Fury là một trong số những người tin rằng Saunders sẽ “lật đổ” Canelo.

“Tôi nghĩ Billy sẽ dạy cho cậu ta một bài học. Tôi đến để chứng kiến điều đó, và tôi cho rằng nó sẽ xảy ra. 

Canelo từng nếm mùi thất bại, và chúng ta đều biết cậu ta có thể bị vượt qua, giống như mọi người đã chứng kiến. Floyd Mayweather đã làm điều đó một cách rất thuyết phục.” – “Vua Gypsy” chia sẻ với Behind The Gloves.

Khác với Fury, huyền thoại Mike Tyson thể hiện quan điểm của mình cùng ES News:

“Trong vòng 2 hiệp. Dù thế cậu ta (Billy Joe Saunders) có thể chạy trốn. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm thế. Chàng trai này sở hữu kỹ năng ấn tượng, nhưng Canelo có thể đánh bại cậu ta, chỉ trong 2 hiệp…”

Người vừa so găng cùng Tyson cách đây chưa lâu là Roy Jones cũng đưa ra phán đoán của mình trên iFL TV:

“Tôi nghĩ Billy thật sự có một cơ hội tốt. Lý do là khi bạn nghĩ về 2 trận đấu khó khăn nhất của Canelo, tôi cho rằng đó là 2 cuộc so găng cùng Floyd Mayweather, một chuyên gia trao đổi đòn. Tiếp theo là Erislandy Lara, một võ sĩ thuận tay trái cũng có sở trường tương tự.

Billy sở hữu các yếu tố gần với 2 tay đấm kia nhất. Lối đánh của cậu ta thiên về trao đổi đòn, và cậu ấy thuận tay trái.”

Thuận tay trái là một lợi thế của “SuperB” trước đối thủ người Mexico?

Chris Eubank – nhà vô địch WBA ‘tạm quyền’ hạng trung đánh giá cùng talkSPORT:

“Saunders sẽ bị tổn thương. Tôi sẽ đặt cược 10,000 bảng vào Canelo về việc anh ta sẽ hạ gục Saunders. Đó là những gì tôi cho rằng sẽ xảy ra.”

Sugarhill Steward – huấn luyện viên của Fury – chia sẻ ý kiến trên MyBettingSites:

“Tại sao không ai nghĩ rằng cậu ấy sẽ hạ gục Canelo?”

Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders ra mắt khán giả trước thời điểm so găng:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr