Nữ võ sĩ xinh đẹp ăn tát vì cưỡng hôn đối thủ

(VoThuat.vn) – Một tình huống hy hữu vừa xảy ra tại buổi face off sự kiện tranh đai WBO hạng siêu lông nữ. Nữ võ sĩ xinh đẹp đã bị đối thủ tát vì cưỡng hôn. 

Theo RT (Nga), trong buổi họp báo trước trận tranh đai hạng siêu lông giữa nữ võ sỹ xinh đẹp Ewa Brodnicka (Ba Lan) và Edith Soledad Matthysse (Argentina) diễn ra mới đây đã có sự cố ngoài mong muốn. Buổi chụp hình (mặt đối mặt) bỗng dưng có chuyện khi Matthysse tát vào mặt Brodnicka, bởi đối thủ người Ba Lan bất ngờ hôn môi đối thủ.

Hai nữ võ sỹ sau đó lao vào nhau xô xát nhưng những người xung quanh đã can ngăn thành công. Tình huống căng thẳng kể trên đã khiến sự kiện tranh đai giữa hai võ sỹ vào ngày 4/11 tại Czsstochowa, Ba Lan được chú ý hơn hẳn.

Ewa Brodnicka, 35 tuổi đang giữ chiếc đai hạng siêu lông WBO kể từ ngày 13/5/2017, cô đã có 4 trận bảo vệ đai thành công và đang hướng tới lần thứ 5 trước đối thủ người Argentina – Matthysse. Nữ võ sỹ người Ba Lan hiện đang có chuỗi 18 trận toàn thắng kể từ khi đấu boxing chuyên nghiệp vào năm 2013. Matthysse cũng có thành tích khá ấn tượng, võ sỹ 39 tuổi người Argentina đã trải qua 26 trận chuyên nghiệp (thắng 16, thua 10).

Theo 24h