(Vothuat.vn) – Oleksandr Usyk cho biết kế hoạch áp đảo đối thủ ngay từ đầu của Derek Chisora là vô dụng khi tay đấm người Anh không thể “thấy được mục tiêu”.

Ngôi sao người Ukraina sẽ phải đối mặt với bài test thật sự về sức mạnh cùng tốc độ của bản thân ngay trong trận đấu thứ 2 ở hạng nặng trước Derek Chisora, khi mà nhà tổ chức Eddie Hearn tiết lộ cách để cuộc so tài này diễn ra bên ngoài nước Anh.

Oleksandr Usyk sẽ gặp một thử thách thật sự mang tên Derek Chisora.

Chisora cùng người quản lý David Haye đang tự hỏi liệu Usyk có đương đầu nổi với một trận đấu rất nặng về thể chất hay không, nhưng “Olek” khẳng định nhiều người đã thử và thất bại trong việc phá hủy thành tích hoàn hảo của anh với kế hoạch tương tự.

“Tôi đã gặp kế hoạch thế này trong mọi trận đấu. Nếu bạn muốn đánh trúng mục tiêu, bạn cần phải nhìn thấy nó, vì đối thủ cũng có thể tung đòn như bạn, nhưng bạn cần phải đánh trúng chính xác mục tiêu.”

“Olek” từng hạ gục một tên tuổi người Anh là Tony Bellew.

Tuy vậy, Usyk thừa nhận Chisora đã có sự tôn trọng của bản thân, trước cả khi tay đấm từng giành HCV Olympic này bước vào giải chuyên nghiệp, khi anh đã theo dõi Chisora so tài cùng Vitali Klitschko hay David Haye.

“Khi tôi còn ở giải nghiệp dư, tôi đã theo dõi những trận đấu của anh ấy ở hạng nặng với Klitschko và Haye rồi reo lên ‘wow thật là những người tuyệt vời’. Và bây giờ, chính tôi sẽ đối đầu với một trong những võ sĩ tài năng đó.”

Ở tuổi 33, tay đấm người Ukraina vẫn đang bất bại.

Trong khi đó, Dillian Whyte – người từng 2 lần đánh bại Chisora – cũng có những phát biểu về tay đấm đồng hương:

“Derek là tấm đá lót đường và tôi đã bước qua anh ta 2 lần. Nếu anh ta muốn bị hạ gục một lần nữa thì tôi sẽ kiếm số tiền dễ dàng đó. Nhưng nếu Derek đánh bại Oleksandr Usyk và có một chiếc đai, tôi cũng vui vẻ đoạt nó từ tay anh ta.”

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr