(VoThuat.vn) – Nhà vô địch tuyệt đối hạng dưới bán trung Josh Taylor tự tin tuyên bố rằng, không ai có thể đánh bại mình ở thời điểm hiện tại.

Vào lúc này, Taylor đang sở hữu tất cả các danh hiệu cao quý nhất của môn quyền Anh ở hạng cân 63,5 kg là WBA, WBC, WBO, IBF cùng The Ring. Về thành tích thi đấu, sau 18 cuộc thượng đài ở giải chuyên nghiệp, võ sĩ người Scotland vẫn chưa từng nếm mùi thất bại (thắng cả 18 trận, 13 lần hạ gục đối thủ).

Để thâu tóm những danh hiệu nói trên, Taylor từng khiến rất nhiều nhà vô địch khác phải chịu khuất phục. Ở cuộc so găng gần nhất, “Cơn lốc xứ Tartan” chiến thắng Jose Ramirez bằng điểm số sau 12 hiệp đối đầu hồi tháng Năm.

Taylor đánh bại Ramirez một cách thuyết phục đầu mùa hè.

Hiện tại, đối thủ kế tiếp của Taylor cũng đã được lộ diện. Theo đó, tay đấm 30 tuổi sẽ bảo vệ các đai vô địch của mình trước Jack Catterall vào ngày 18 tháng Mười Hai tới. Trước màn so tài này, ngôi sao thuận tay trái có những chia sẻ đầy lạc quan cùng talkSPORT.

“Sự tiến bộ của tôi diễn ra mọi lúc. Tôi thật sự nghĩ rằng, mỗi ngày trôi qua trong phòng tập tôi đều có sự cải thiện nhất định.

Sẽ cần phải có một đối thủ thật sự đặc biệt để thắng được tôi vào lúc này. Tôi cảm thấy mình quá cứng rắn, có thể nói là không thể bị đánh bại.

Thật sự thì không ai là bất bại cả, nhưng sẽ là một thử thách khổng lồ dành cho ai đó muốn thắng được tôi hiện tại, khi tôi đang đạt phong độ tốt.”

Nhà vô địch người Scotland hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình.

Lúc này, trận đấu tiếp theo của Taylor đã được Sky Sports công bố, dựa theo lịch trình của nó. Eddie Hearn hiện đang hoàn tất công việc chuẩn bị cùng các đối tác DAZN, Sky, BOXXER cùng Top Rank.

Với sự hợp tác của 2 công ty danh tiếng nói trên, Top Rank sẽ làm nhiệm vụ kết nối các bên. Trong khi đó, BOXXER sẽ làm nhiệm vụ tổ chức trận đấu (tại Scotland) và giải quyết những vấn đề hậu cần.

Những màn trình diễn ấn tượng của Josh Taylor trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan: