Pacquiao sẽ tái xuất, nếu Mayweather trở lại

Manny Pacquiao khẳng định mình sẽ giải nghệ sau trận thắng Bradley, nhưng tỏ ra lấp lửng về Mayweather.

Manny Pacquiao giành chiến thắng 100 triệu USD trong trận đấu chia tay sự nghiệp
Phim tài liệu: Manny Pacquiao – tay đấm huyền thoại

Huyền thoại boxing người Philippines Manny Pacquiao đã có trận đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp khi đánh bại Timothy Bradley trong trận đối đầu thứ 3 giữa hai người. Sau chiến thắng, Pacquiao đã trực tiếp khẳng định rằng anh sẽ giải nghệ.

Tuy nhiên vẫn có những người tin rằng nếu như Pacquiao có cơ hội, anh sẽ trở lại võ đài một lần nữa nếu như Floyd Mayweather cũng tái xuất với boxing để có một trận tái đấu giữa hai người nhằm phân tài cao thấp một lần cuối.

m3

Mayweather đánh bại Pacquiao trong trận so găng mùa hè năm ngoái nhưng chỉ thắng nhờ tính điểm và tranh cãi đã xảy ra xung quanh kết quả trận đấu cũng như việc Pacquiao vào trận với một chấn thương ở vai. Đã có những lời kêu gọi hai võ sĩ đấu lại, nhưng Mayweather tỏ ra viên mãn với cuộc sống hậu boxing của mình.

Sau trận thắng Bradley, Pacquiao đã được đặt câu hỏi liệu anh sẽ trở lại nếu như Mayweather cũng đồng ý trở lại. Mặc dù vừa khẳng định mình sẽ giải nghệ, Pacquiao tỏ ra lấp lửng. “Tôi không thể trả lời câu hỏi này được. Trước mắt tôi sẽ tận hưởng cuộc sống của riêng mình trước, dành thời gian cho gia đình và giúp đỡ mọi người”, Pacquiao nói.

Sự lấp lửng của Pacquiao có thể liên quan đến sự nghiệp chính trị của anh. “Pacman” sẽ chạy đua vào Nghị viện Philippines tháng Năm này và mặc dù được cho là một ứng cử viên rất được ưa thích, cơ hội của Pacquiao bị nghi ngờ sau khi anh vướng vào scandal so sánh người đồng tính với động vật.

m2

Nếu như Pacquiao thất bại trong cuộc bầu cử vào Nghị viện, không ai có thể bảo đảm rằng võ sĩ người Philippines sẽ tiếp tục trạng thái nghỉ hưu của mình. Một trận tái đấu với Mayweather vẫn có thể diễn ra bởi sức hút của nó vẫn còn đủ nóng hổi để mang về doanh thu khổng lồ.

Video trận so găng Manny Pacquiao vs. Mayweather:

Nguồn 24h

 

languarr