(Vothuat.vn) – Như bao tay đấm khác, Manny Pacquiao cũng có một đối thủ khiến anh vô cùng vất vả mỗi khi đối đầu.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên Ring TV, Manny Pacquiao đã tiết lộ đối thủ duy nhất khiến tay đấm Philippines “trầy da tróc vẩy” mỗi lần so găng.

“Juan Manuel Marquez là tay đấm duy nhất có thể bắt thóp tôi, và lường trước đường đi nước bước của tôi. Anh ấy là tay đấm xuất sắc với lối phản công hiệu quả.

Marquez là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp Pacquiao.

Ngoài Marquez, thì Oscar De La Hoya, Miguel Cotto, Marco Antonio Barrera, Juan Manuel Marquez và Erik Morales đều là những tay đấm sở hữu kỹ năng tuyệt vời. Họ xứng đáng được tôn trọng trên mọi khía cạnh. Khi đối đầu với họ, tôi luôn phải trong tình trạng cảnh giác và tập trung 100% vì họ thật sự rất nguy hiểm trên sàn đấu,” Pacquiao cho hay.

Trong sự nghiệp thi đấu, Pacquiao chạm trán Marquez cả thảy 4 lần. Thành tích đối đầu nghiêng về huyền thoại Philippines, với 2 thắng, 1 hòa và 1 thua.

Pacquiao nhiều khả năng dời kế hoạch giải nghệ sang năm sau.

Sau trận thắng trước Keith Thurman vào tháng 7 năm ngoái, Pacquiao dự định sẽ tái xuất vào tháng 7 năm nay. Tuy vậy, kế hoạch này đang có nguy cơ không thành vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Nhiều khả năng, tay đấm sinh năm 1978 sẽ phải chờ đến năm sau để thượng đài. Đây cũng có thể là thời điểm “Pac Man” giã từ sự nghiệp thi đấu.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr