loading...

(VoThuat.vn) – Jake Paul có màn phản pháo về lời công kích của Nate Diaz sau chiến thắng của bản thân mới đây.

Vào cuối tuần vừa rồi, Paul đã thành công duy trì chuỗi trận bất bại của mình tại sàn đấu boxing chuyên nghiệp sau cuộc đối đầu với Tyron Woodley. Cụ thể, sau 8 hiệp so găng, tay đấm 24 tuổi đã giành chiến thắng bằng tính điểm.

Không để bản thân gục ngã sau những cú đòn tay phải cực mạnh đến từ Woodley, ngôi sao Youtube đến từ nước Mỹ đã trở thành người nở nụ cười cuối cùng khi tiếng chuông hết trận vang lên tại Cleveland.

Sau màn thượng đài nói trên, Diaz từng có những lời chỉ trích hướng đến cả Paul lẫn Woodley trên mạng xã hội. Và ngay lập tức, “The Problem Child” đã đáp trả võ sĩ UFC được nhiều fan ủng hộ bằng một tuyên bố trên truyền thông.

Paul phản pháo lời chỉ trích của Diaz.

“Một kẻ thất bại khác đang ra sức thuyết phục. Tất nhiên, anh ta muốn kiếm tiền. Và tôi là một trong những người đang hái ra tiền ở môn boxing. Gã này sở hữu một chiếc cằm cứng cáp, nhưng lại không biết cách tung ra những cú đấm. Thế nên trận đấu vẫn vậy, không vấn đề gì cả. Cảm ơn vì sự quan tâm. Cảm ơn vì đã xem tôi thi đấu, tôi ghi nhận điều đó fanboy ạ.”

Như vậy, thông qua phát biểu của mình, Paul đã dập tắt hy vọng của Diaz về một màn chạm trán đầy tiềm năng với mình trên võ đài. Tay đấm bất bại sinh năm 1997 thậm chí còn châm chọc Diaz là một “fanboy” của bản thân, giống như rất nhiều người hâm mộ khác ở Mỹ.

Chắc hẳn các khán giả MMA sẽ không hài lòng về những lời lẽ của Paul, nhưng có vẻ Youtuber này cũng không quá quan tâm. Dù sao, anh cũng vừa giành chiến thắng trước một cựu vương UFC, qua đó còn bỏ túi một số tiền không nhỏ.

Từ chối đấu với Diaz, “The Problem Child” còn đưa ra những lời châm chọc.

Về mâu thuẫn giữa Diaz và Paul, có lẽ nó chỉ được giải quyết dứt điểm trên sàn đấu, tất nhiên là với điều kiện ngôi sao 24 tuổi thay đổi ý định của mình.

Hiện tại, dường như Diaz đã là một võ sĩ “hết thời” ở sàn đấu UFC. Trong 4 màn tranh tài gần nhất, võ sĩ 36 tuổi thua đến 3 trận. Lần gần nhất Diaz bước lên sàn đấu là ngày 12 tháng Sáu, trong thất bại bằng tính điểm trước Leon Edwards.

Nhìn lại chiến thắng của Jake Paul trước Tyron Woodley:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr