Pha KO của năm: Ra đòn như điện khiến đối thủ “chết đứng”

(VoThuat.vn) – Minoru Kimura tung ra cú đấm móc với tốc độ kinh hoàng khiến đối thủ rơi vào trạng thái hôn mê khi chân vẫn đang đứng. 

Minoru Kimura được mệnh danh là “Mike Tyson 2.0” bởi kỹ năng ra đòn và KO đối thủ của anh có phần hao hao giống huyền thoại của làng Boxing. Mới đây, võ sĩ này lại khiến người ta phải nể phục với pha KO được xem là hay nhất năm.

Mới đây, trong sự kiện kickboxing K-1 được tổ chức ở Nhật Bản, Kimura tiếp tục cho thấy sức mạnh khi lần lượt hạ đo ván 3 đối thủ để lên ngôi tại hạng cân 70kg. Trong số trên, thắng lợi trước Eder Lopes được đánh giá là mãn nhãn nhất. Tờ Insider thậm chí cho rằng cú đòn của Kimura xứng đáng được đề cử cho danh hiệu “pha knock-out của năm”.

Mike Tyson của Brazil tung đòn đánh nhanh như điện, lập tức cho đối thủ rơi vào trạng thái vừa đứng vừa ngủ - Ảnh 2.

Đó là tình huống diễn ra ở hiệp thi đấu thứ hai. Cả hai cùng tung ra cú móc, tuy nhiên Kimura cho thấy tốc độ đáng nể của mình. Cú đòn mà anh tung ra đi với vận tốc rất cao và ngay lập tức tìm đến mặt của đối thủ Lopes. Nhận cú đấm sấm sét, Lopes bất tỉnh ngay ở tư thế đứng, sau đó đổ gục xuống sàn.

Ngay lập tức, trọng tài tuyên bố chiến thắng cho Kimura. Về phía Lopes, rất may anh chàng này đã không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hoài Phương


loading...

languarr