Phân chia tiền thưởng: Mayweather 8, McGregor 2

Cậu của Floyd Mayweather, ông Jeff tin rằng Conor McGregor chỉ xứng đáng nhận 2 phần tiền thưởng trong trận đấu siêu kinh điển (nếu có) dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm.

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Conor McGregor sau 4 năm xuất hiện tại UFC
St-Pierre quyết tâm được thi đấu với Conor McGregor

Sức nóng của trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đang ngày một lớn dần, khi các thông tin về thể thức và thời gian thi đấu đã bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn.

3a2

Cụ thể theo rất nhiều nguồn tin, cũng như những phát biểu đầy bóng gió của cả Mayweather và McGregor, thì trận đấu siêu kinh điển giữa 2 người sẽ diễn ra theo hình thức Boxing. Bên cạnh đó rất có thể thời điểm diễn ra trận đấu này sẽ là vào tháng 09 năm nay.

Tuy nhiên đến tận lúc này, mọi thứ vẫn chỉ đang là những tin đồn, và chưa có bất cứ thông tin chính thức nào. Một trong những lý do mà trận đấu này chưa thể đạt được thỏa thuận thi đấu, đó là những mâu thuẫn về việc phân chia tiền thưởng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cậu của Floyd Mayweather, ông Jeff tin rằng Conor McGregor nên hài lòng với cách chia 8-2 (võ sĩ người Ai Len sẽ nhận 2 phần), vì đó vốn đã là mức thù lao mà anh chưa từng có được trong suốt thời gian thi đấu tại UFC.

“Có chút khó khăn, vì theo tôi nghe được là Conor muốn nhận phần nhiều 80-20. Tuy nhiên tôi cho rằng Conor chỉ nên nhận 20. Conor nên hài lòng với 2 phần mà anh ấy nhận được. Thậm chí với mức đó thì anh ấy vẫn kiếm được nhiều hơn những gì mà anh ấy đã từng có được trước đây.”

Việc phân chia tiền thưởng vẫn đang là vấn đề lớn nhất. Floyd thì chẳng có vấn đề gì, lúc này mọi chuyện chỉ còn đợi McGregor ký thôi.”

Xuân Anh

loading...

languarr