(Vothuat.vn) – Người tổ chức của Kubrat Pulev là Ivaylo Gotzev đã có những phát biểu nhằm vào Anthony Joshua và Eddie Hearn trước thời điểm tay đấm người Bun-ga-ri so tài cùng nhà vô địch xứ sương mù.

Joshua sẽ đối mặt với người thách đấu của danh hiệu IBF vào cuối năm nay nhưng các chi tiết cuối cùng vẫn chưa được công bố, khi virus Corona vẫn đang tàn phá lịch thi đấu của các trận quyền Anh.

Gotzev đang mất kiên nhẫn với Hearn và Joshua.

Gotzev đã cáo buộc Hearn về sự không trung thực của nhà tổ chức này, đồng thời anh cũng nhắm vào Joshua khi đả kích ngôi sao 30 tuổi đã nghe theo chỉ dẫn của Hearn.

“Eddie được biết đến là người nói một đằng và làm một nẻo. Anh ta cần thiết lập lại những suy nghĩ của mình về cách đàm phán với người khác, vì về lâu dài nó sẽ tạo ra sự thù địch và mọi người sẽ phải nghĩ lại khi làm việc với anh ta. Eddie là một gã không tuân thủ lời hứa của mình. Anh ta vẫn chưa sắp xếp mọi thứ và chúng tôi vẫn phải chờ ngày thi đấu mới.”

Pulev là một đối thủ có tên tuổi và người tổ chức của anh đang rất nản lòng vì sự thiếu nhiệt tình từ phía đội của Joshua, thậm chí người đàn ông này còn khẳng định đã có một đề nghị tổ chức trận đấu ở Croatia.

“Croatia là một địa điểm tuyệt vời, nhưng đáng tiếc là họ vẫn không có ý định thi đấu ngoài nước Anh. Tôi nghĩ rằng nhà vô địch của chúng ta dường như không thể hiện tốt ở nước ngoài. Anh ta đã thua trận tại New York rồi lại gặp khó ở Ả Rập Xê-út. Anh ta có vấn đề ở nước khác và cần phải đấu trên quê nhà. Joshua đang rối loạn khi điểm yếu của anh ta đã bị lộ. Anh ta phải chạy trốn trước một đối thủ thừa cân, Joshua sợ thất bại.

Kẻ thách đấu đến từ Bun-ga-ri đã sẵn sàng để soán ngôi Joshua.

Chúng tôi chấp nhận đến Anh để giành đai vô địch, vì đó là cách làm của những chiến binh. Chúng tôi sẽ chinh phục AJ trên mảnh đất của anh ta. Kubrat đã tập luyện chăm chỉ để đối mặt với nhà vô địch. Anh ấy đang ở trạng thái của một con quái thú và sẵn sàng xé đối thủ ra từng mảnh nhỏ. Một cú knockout đang đến gần.” – Gotzev phát biểu trên Daily Mail.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr