(VoThuat.vn) – Kubrat Pulev đã không có những đối đáp quá tử tế sau khi Anthony Joshua khẳng định sẽ “hủy diệt” mình trong trận đấu vào tháng Mười Hai tới.

Hai võ sĩ hạng nặng nói trên sẽ chạm trán vào ngày 12 tháng Mười Hai vì ngôi vương của danh hiệu tổng hợp, sau khi Pulev giành được quyền thách đấu đai IBF với những nỗ lực của mình.

Joshua và Pulev đều mới chỉ thất bại duy nhất 1 lần.

Lẽ ra thì Joshua đã đấu với Pulev vào năm 2017, nhưng cuộc so găng này bị hủy bỏ vì tay đấm người Bulgaria gặp chấn thương và Carlos Takam được chọn để thay thế. Rồi trước sự chứng kiến của nhiều người, AJ đã hạ gục võ sĩ đến từ Cameroon để bảo vệ thành công 3 chiếc đai quý giá mà anh có được sau khi thắng huyền thoại Wladimir Klitschko mùa xuân năm đó.

Dù vậy, Joshua cũng không bất bại quá lâu cùng các danh hiệu lớn kể trên khi vào giữa năm 2019, Andy Ruiz đã hạ gục nhà vô địch người Anh để chiếm lấy những chiếc đai này. Dù AJ đã phục thù thành công trong cuộc tái chiến 6 tháng sau đó tại Saudi Arabia, nhưng Pulev sẽ không để anh quên đi sự thật này.

AJ sẽ khó mà quên được trận thua đầu tiên của mình.

“Tôi đã quan sát cậu ta thi đấu. Cậu ấy có phong cách, là hình mẫu tốt, nhưng AJ không cho thấy sự vững vàng về mặt tinh thần.

Đúng vậy, cậu ta có những kỹ năng, nhưng không chứng tỏ được điểm mạnh tâm lý. Đây là một vấn đề thuộc về bên trong, ở dòng máu đang chảy của một người, và cậu ta không có được điều đó.

Và về lĩnh vực này, tôi biết tôi là người mạnh mẽ hơn. Đây chính là sự khác biệt – thế mạnh sẽ giúp tôi giành chiến thắng.” – Võ sĩ 39 tuổi phát biểu qua Betway Insider blog.

“Rắn hổ mang” muốn chơi trò “tâm lý chiến” với Joshua.

Khi được hỏi rằng thắng và thua của trận đấu này sẽ nằm ở đâu, Pulev trả lời: “Đây sẽ là một trò chơi tâm lý, một ván cờ về mặt tổng thể.

Nhưng điều khác biệt duy nhất là kết quả của nó sẽ đến nhanh như tia chớp. Tôi có thể nói với người hâm mộ rằng tôi sẽ vạch trần AJ một lần nữa và chứng tỏ rằng họ đã thần tượng sai người. Tôi sẽ vạch trần cậu ta trước cả thế giới lần thứ hai.”

Có thể kết luận rằng, đây là câu trả lời trực tiếp của Pulev dành cho Joshua – người đã tuyên bố sẽ hủy diệt “Rắn hổ mang” khi họ đối đầu.

“Cậu ta phải học được điều đó từ Andy Ruiz bởi vì nó là việc đã xảy ra với cậu ấy. Hãy chờ xem, tôi sẽ vạch trần cậu ta.” – Pulev nhấn mạnh ý định của mình.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của Kubrat Pulev:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr