(Vothuat.vn) – Kubrat Pulev cảnh báo Anthony Joshua rằng anh đã sẵn sàng để tới London và “tẩn” nhà vô địch hạng nặng thế giới người Anh.

Đàm phán về cuộc đụng độ tiếp theo của Joshua đã gần như hoàn tất và nhà vô địch IBF, WBA cùng WBO sẽ có “chuyến hồi hương” về nước Anh sau 2 trận chiến xa nhà vừa qua trong năm 2019. Sân vận động Tottenham Hotspur sẽ là địa điểm diễn ra cuộc so tài tiếp theo của Joshua vào tháng Sáu.

Trận chiến giữa Joshua và Pulev đã ‘đến rất gần’.

Tuy vậy, Pulev đã châm chọc Joshua rằng: “Bình tĩnh nào nhà vô địch, tôi thấy rằng cậu đã rất lo lắng khi thi đấu xa nhà và cậu hoàn toàn đúng, ha ha. Nhưng hãy nghỉ ngơi thật tốt, nếu cần thì tôi đã sẵn sàng để đến London và tẩn cậu ngay trước mặt những người hâm mộ của cậu. Cho tới lúc đó, nói với quý ông Hearn rằng bản thân ông ta đừng đi trước vì giao dịch giữa chúng ta vẫn chưa xong hoàn toàn.”

Nhà tổ chức Eddie Hearn từng khẳng định vào thứ Năm rằng thỏa thuận giữa Joshua và người ủy nhiệm danh hiệu IBF ‘đã rất gần’.

Võ sĩ người Bun-ga-ri chỉ thua duy nhất trước Wladimir Klitschko trong 29 trận thi đấu của mình nhưng sau đó anh đã đánh bại Hughie Fury và Derek Chisora. Tay đấm 38 tuổi cũng đã được sắp xếp đấu với Joshua ở Cardiff hồi 2017 nhưng phải rút lui vì không vượt qua đợt kiểm tra.

Oleksandr Usyk cũng là một kẻ thách thức khác với Joshua, nhưng đứng sau Pulev trong danh sách ưu tiên, vì thế anh được kỳ vọng sẽ đấu với Chisora trước.

Sau Pulev thì Usyk là đối thủ đầy tiềm năng của nhà vô địch người Anh.

“Trận đấu giữa Usyk và Chisora gần như đã ở đó. Sẽ tốn một vài tuần so với mong đợi.” – Hearn tuyên bố cách đây chưa lâu.

Nhà tổ chức người Anh còn nói thêm rằng thỏa thuận về cuộc chiến giữa Dillian Whyte và Alexander Povetkin cũng ‘dường như đã xong’.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr