Roach: “Thurman đấm như đàn bà ấy, Pacquiao sẽ K.O cậu ta”

(Vothuat.vn) – Theo HLV Freddie Roach, đối thủ của Manny Pacquiao vào tháng 7 tới là Keith Thurman không có gì đáng sợ và khả năng cao trận đấu này sẽ kết thúc bằng K.O.

Manny Pacquiao đang ráo riết chuẩn bị cho sự kiện vào ngày 20 tháng 7 tới, so găng cùng Keith Thurman. Đây được coi cuộc chiến này là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Pacquiao. Hiện HLV Freddie Roach đang tập huấn luyện cho Pacquiao. Mới đây HLV này đã chia sẻ trên trang Badlefthook như sau: “Sau khi tôi xem video giữa Pacquiao và Thurman trong việc đấm bao cát. Nếu đưa ra so sánh thì Pacquiao đấm như một người đàn ông, còn Thurman đấm như đàn bà vậy“.

“3 trận đấu vừa qua, Thurman đã mất phong độ. Anh ta thực sự may mắn khi giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất. Thurman thể hiện rất tệ. Tôi biết anh ta gặp chấn thương và đã ngừng thi đấu một thời gian nhưng đó không phải thứ để biện minh cho sự trượt dốc này”. Roach nói thêm.

Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất với sức hút không thể chối cãi, khi là tay đấm kiếm tiền bán vé giỏi thứ 2 trong thế kỉ 21 chỉ sau Floyd Mayweather. Trong khi đó, Thurman trẻ trung hơn Pacquiao những 10 tuổi nên trận đấu tới hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm chẳng mấy dễ dàng cho tượng đài người Philippines.

Tuy nhiên Roach lại dự đoán: “Tôi nghĩ  chúng tôi sẽ có chiến thắng KO. Tôi nghĩ Pacquiao rất nóng lòng muốn có một trận thắng KO và bản thân tôi cũng muốn thế”. 

Quang Phượng

languarr