loading...

Tuyên bố hùng hồn của Ryan Garcia càng khiến trận đấu giữa anh và Gervonta Davis ngày 23 tháng 4 tới đây trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.  

Gervonta Davis và Ryan Garcia đều là những tay đấm được xếp vào hàng ngũ ngôi sao trẻ, với cá tính mạnh mẽ khiến tên tuổi của họ luôn nổi bật so với các đối thủ cùng hạng. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng bộ đôi sắp chạm trán nhau trên võ đài Boxing ngày 23/4 tới lại “chơi lớn” đến vậy: đặt cược toàn bộ tiền thù lao vào trận đấu.

Trong một buổi livestream trên Instagram thu hút hơn 200 ngàn người theo dõi, Gervonta Davis không ngần ngại gọi thẳng cho đối thủ Ryan Garcia và đưa ra lời đề nghị. Ngay lập tức, anh nhận được sự đồng ý từ đối thủ sinh năm 1998.

“Chơi luôn đi, toàn bộ tiền thù lao, mày nghe thấy rồi đấy, hãy soạn hợp đồng và hai ta cùng kí.” – Ryan Garcia nói.

Ryan Garcia và Gervonta Davis quyết định “chơi lớn” với số tiền thù lao trận đấu.

Theo các thông tin được tiết lộ trước trận đấu, Gervonta Davis là người được xếp kèo trên trong trận đấu tới với Ryan Garcia. Võ sĩ có biệt danh “Tank” chắc chắn sẽ nhận về 1,5 triệu đô la Mỹ tiền thù lao cùng 60% lợi nhuận bán bản quyền lượt xem. Trái lại, Ryan Garcia được đảm bảo nhận 350 ngàn đô cùng 40% lợi nhuận.

Dự kiến, cuộc so tài có thể giúp hai võ sĩ thu về hơn 5 triệu đô. Đây là số tiền lớn nhất mà cả hai có thể kiếm được kể từ khi tham gia thi đấu Boxing chuyên nghiệp. Trước đó, Gervonta Davis đã có 4 trận đấu bán được bản quyền lượt xem, tuy nhiên chưa lần nào bán được quá 300 ngàn lượt xem ở thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, các ông bầu của Davis và Garcia kì vọng trận đấu tới có thể vượt mốc 2 triệu lượt mua, lọt vào danh sách các trận đấu lớn nhất của làng Boxing trong 50 năm qua.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr