(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã nói rõ khả năng Conor McGregor chấp nhận lời thách đấu của Jake Paul, một ngôi sao trên YouTube.

Jake Paul là một YouTubers có tiếng với hơn 20 triệu người theo dõi. Thời gian gần đây ngôi sao YouTube 23 tuổi này gây chú ý trong làng võ thuật với những trận đấu biểu diễn lẫn các phát ngôn thuộc dạng sốc. Thậm chí Jake Paul còn nhiều lần thách thức Conor McGregor, cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Khi chia sẻ với TMZSports mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã có phản hồi về vấn đề này. Theo đó người đứng đầu đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh khẳng định không có phần trăm nào để cho cuộc chiến trên diễn ra.

Jake Paul thường có những phát ngôn sốc.
Jake Paul thường có những phát ngôn sốc.

“[Conor McGregor] là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trên hành tinh hiện tại. Anh ấy không nên đánh nhau với những đứa trẻ sở hữu kênh YouTube nhảm nhí nào đó.”

Chủ tịch UFC Dana White sau đó nói rằng hoan nghênh anh em nhà Jake Paul đưa mình vào ‘thế giới chiến đấu’ nhưng họ không cùng hành tinh với Conor và Floyd.

“Có một thị trường cho những cuộc đấu đá kiểu này. Đó không phải là những gì tôi đang làm.”

“Sẽ có một ngày Conor McGregor có thể tham gia những trận đấu kiểu này và kiếm được nhiều tiền,” White nói thêm rằng… nhưng điều đó sẽ không sớm xảy ra.

Conor McGregor đang hướng đến cuộc chiến với Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau.
Conor McGregor đang hướng đến cuộc chiến với Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau.

Hiện tại, Conor McGregor đang hướng đến trận tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng Giêng năm sau tại UFC 257. Đó sẽ là cuộc chiến có ý nghĩa đến ứng viên tranh đai hạng nhẹ.

https://youtu.be/tQ9-ldLCg0c

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr