(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBO hạng siêu trung Billy Joe Saunders có những phát biểu đáng chú ý trước cuộc đối đầu với Canelo Alvarez.

Trong cuộc trò chuyện trên SiriusMX show tuần này, Saunders tiết lộ hiện anh vẫn chưa biết trận đấu giữa mình cùng Canelo sẽ diễn ra ở đâu. Khi được người dẫn chương trình hỏi rằng liệu đây có phải là thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp của bản thân hay không, võ sĩ người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ mọi người đều biết tôi phải thể hiện những gì tốt nhất của mình. Nhưng tôi đang chạy đưa với thời gian, 10 ngày để bắt đầu quá trình tập luyện. Tôi không có được thể trạng tốt nhất, vẫn rất nặng nề và chưa có kế hoạch rõ ràng ở phòng tập.

Saunders điềm tĩnh trước những lời khiêu khích từ Canelo. 

Trận đấu này giống như một màn dạo chơi với Canelo, có thể hiểu như vậy. Anh ta nói rằng sẽ hạ gục tôi trong 3 hiệp. Tôi phải thi đấu với tâm thế đó.”

Trước đây, sau khi bị Canelo đánh bại, Sergey Kovalev từng thanh minh rằng anh không có đủ thời gian để nghỉ ngơi giữa các trận đấu. Tay đấm người Nga so găng cùng Anthony Yarde vào ngày 24 tháng Tám, sau đó đối đầu với nhà vô địch người Mexico vào ngày 2 tháng Mười Một năm 2019.

Nói về điều này, Saunders cho biết: “Với tôi, có một thứ rất rõ ràng. Dẫu tôi thắng hay thua trận, tôi cũng sẽ không viện cớ. Dù cho tôi có lý do để biện minh. Cho đến thời điểm cuối cùng của tôi, sẽ không có lời bào chữa nào cả. Nếu tôi không đủ giỏi để thắng Canelo vào ngày 8 tháng Năm tới, tôi sẽ không bao giờ đánh bại được anh ta.”

Người thắng trong trận đấu này sẽ sở hữu 3 chiếc đai danh giá của hạng siêu trung.

Về những dự tính sau cuộc thượng đài cùng Canelo, Saunders tiết lộ anh không có kế hoạch cụ thể nào nếu vượt qua ngôi sao 30 tuổi. Tay đấm người Anh cũng không nghĩ đến Caleb Plant hay bất cứ cái tên nào khác.

Nhìn lại chiến thắng của Billy Joe Saunders trước Martin Murray:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr