(VoThuat.vn) – Chris Eubank Jr có những phát biểu đáng chú ý trước cuộc chiến thống nhất danh hiệu hạng siêu trung giữa Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders.

Eubank tin rằng Canelo sẽ hạ gục Saunders trong cuộc đối đầu sắp tới, và anh sẵn sàng đặt cược một số tiền lớn vào ngôi sao người Mexico.

Canelo và Saunders sắp bước vào trận đấu thống nhất danh hiệu ở hạng siêu trung.

Nhà vô địch người Anh sẽ thách đấu Canelo vào ngày 8 tháng Năm tại Texas nhằm mục đích thâu tóm các danh hiệu WBA, WBC cùng The Ring ở hạng cân 76 kg. Tại giải chuyên nghiệp, Saunders chưa từng thua trận trong 30 lần bước lên võ đài. Dù thế, võ sĩ 31 tuổi vẫn bị xếp vào dạng “chiếu dưới” khi so tài cùng Canelo.

Saunders tự tin sẽ khiến nhà vô địch thế giới 4 hạng cân gặp khó, nhưng nhiều người đánh giá rằng nếu trận đấu kéo dài, võ sĩ thuận tay trái này sẽ hứng chịu thất bại giống như những người đồng hương Amir Khan, Rocky Fielding, hay Callum Smith.

Eubank từng thua trận trước Saunders trong cuộc thách đấu danh hiệu nước Anh và châu Âu vào năm 2014. Cựu vương IBO sẽ trở lại sàn đấu vào đầu tháng Năm, trong cuộc chạm trán với Marcus Morrison nhằm tìm kiếm một suất so găng cùng Gennady Golovkin ở hạng trung.

Eubank tin rằng mình mới là người “biết cách” đánh bại Canelo.

Dù đều là những tay đấm người Anh, nhưng Eubank không cho rằng Saunders có cơ hội ở cuộc thượng đài với Canelo.

“Đẳng cấp quá khác biệt. Tôi không cảm thấy Saunders có sự cải thiện nào kể từ sau trận đấu với tôi. Anh ta vẫn như thế, tôi thì đã tiến bộ rõ rệt và ở một cấp độ khác so với trước đây. Anh vẫn tương tự như trong quá khứ, và một người như vậy không thể đánh bại Canelo.

Muốn thắng được Canelo, bạn phải có một tâm lý thi đấu hoàn toàn khác biệt, và một cách tiếp cận trận đấu cũng khác biệt so với những võ sĩ thông thường. Tôi không thấy Saunders có được điều cần thiết, tôi mới là người sở hữu chúng, tôi mới là người biết cách đánh bại Canelo.

Tôi tin chắc mình sẽ có cơ hội đó trong vài năm tới. Nhưng hiện tại, mọi việc rất tệ với Saunders, anh ta sẽ sớm bị hạ gục. Tôi sẽ đặt cược 10,000 bảng vào cửa Canelo knockout Saunders.” – Eubank chia sẻ với talkSPORT.

Tài năng của Billy Joe Saunders trên sàn đấu boxing:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr