(VoThuat.vn) – Billy Joe Saunders được cho rằng sẽ phải chia tay môn boxing sau thất bại trước Canelo Alvarez . Mới đây, võ sĩ 31 tuổi đã lên tiếng làm rõ về tin đồn này.

Vào ngày 8 tháng Năm vừa qua, Saunders đã phải đón nhận trận thua đầu tiên của mình ở môn quyền Anh chuyên nghiệp sau cuộc đối đầu với Canelo. Chưa hết, thất bại này còn khiến “SuperB” mất luôn danh hiệu WBO hạng siêu trung vào tay đối thủ, đồng thời hứng chịu một chấn thương nguy hiểm ở mắt.

Canelo đã chấm dứt “giấc mơ” của Saunders.

Cú đấm móc bằng tay phải của nhà vô địch người Mexico đã khiến khiến Saunders bị vỡ xương hốc mắt, và anh phải đến bệnh viện để kiểm tra ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Với thất bại của tay đấm người Anh, nhiều chuyên gia (trong đó có nhà cựu vô địch Euro Jamie Moore) đánh giá rằng cựu vương WBO sẽ phải nói lời chia tay với môn thể thao này do tính nghiêm trọng của vết thương.

Tuy vậy, sau khi trở về từ bệnh viện, Saunders đã lập tức cập nhật “bệnh trạng” của mình:

“Cảm ơn tất cả mọi người vì những tin nhắn thể hiện sự quan tâm. Tôi đã bị vỡ xương hốc mắt ở 3 vị trí, nhưng ca phẫu thuật ngay hôm qua đã diễn ra rất tốt. 

Trong boxing, bạn thắng một vài trận rồi lại thua một vài trận. Tôi không cảm thấy mình bị văng ra khỏi nó, dù rằng tôi đã sơ hở và dính một đòn nặng khiến bản thân mất đi tầm nhìn. Ben đã phải cho dừng trận đấu.

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem cuộc so găng. Tôi sẽ trở lại, Chúa phù hộ tất cả các bạn.” – WBN dẫn lời phát biểu của “SuperB”.

Sau Daniel Dubois, nước Anh lại chứng kiến một võ sĩ tài năng khác gặp chấn thương ở vùng mắt.

Như vậy, Saunders không hề có ý định từ bỏ boxing như nhiều lời đồn đoán trước đó. Tay đấm đến từ Hertfordshire sẽ trở lại sàn đấu sau khi chấn thương của bản thân hoàn toàn phục hồi, anh hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa trước khi năm 2021 khép lại.

5 pha knockout đỉnh cao của Billy Joe Saunders:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr