(VoThuat.vn) – Mike Tyson và Roy Jones Jr được phép hạ gục sớm đối thủ trong màn so găng sắp tới tại Staples Center. 

Theo công bố từ Ủy bang thể thao Calirfonia (CSAC), trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sắp tới chỉ mang tính biểu diễn, kèm theo quy định cấm hạ knock-out, không có trọng tài chấm điểm và không có người giành chiến thắng.

Tyson và Jones được phép hạ knock-out đối phương.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn, bởi những động thái gần đây từ Tyson lẫn Jones Jr cho thấy cả hai đều không xem đây là màn giao lưu quyền Anh thông thường.

Trong tuyên bố mới nhất, Triller – đơn vị tổ chức trận đấu đã lên tiếng khẳng định Tyson và Jones Jr được phép hạ knock-out đối phương.

“Phía CSAC phân công một vị trọng tài làm công tác bảo đảm các tay đấm được an toàn, và đảm bảo họ thi đấu đúng theo luật. Vị này sẽ không chấm điểm cũng như quyết định người giành chiến thắng. Chính xác hơn là phía WBC sẽ tham gia vào công tác chấm điểm và phân định thắng thua.

Đai vô địch WBC dành riêng cho người chiến thắng.

Do dịch Covid-19, sẽ có 3 trọng tài theo dõi và chấm điểm từ xa. Có thể sẽ có một cú knock-out và sẽ có một người giành chiến thắng. Khác biệt duy nhất trong cuộc chiến này là găng tay sử dụng là 12 ounce, có tám hiệp và các hiệp là hai phút thay vì ba,” Ryan Kavanaugh – đồng sáng lập Triller cho hay.

Màn phân tài cao thấp giữa Tyson và Jones Jr sẽ là tâm điểm của sự kiện “Frontline Battle”, diễn ra vào lúc 09h00 ngày 29/11 (giờ Việt Nam). Dù chỉ là trận đấu biểu diễn, song người giành chiến thắng trong màn so găng sắp tới vẫn sẽ được WBC trao tặng đai vô địch mang tên Frontline Battle Belt.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr