loading...

(VoThuat.vn) – Biểu tượng của UFC cảm thấy lo lắng cho Francis Ngannou khi võ sĩ này muốn đối đầu với Tyson Fury trên võ đài boxing.

Ngannou và Fury đã được liên kết so tài trong khoảng 2 năm gần đây. Khi rời khỏi UFC để trở thành một võ sĩ tự do, “Thú săn mồi” càng tiến gần hơn đến cuộc so găng cùng nhà vô địch người Anh – trong trận đấu ra mắt boxing chuyên nghiệp.

Fury vs Ngannou là trận đấu được nhiều người quan tâm.

Dù sở hữu những cú đấm vô cùng mạnh mẽ, nhưng các chuyên gia không cho rằng Ngannou có nhiều cơ hội chiến thắng Fury, và người dẫn chương trình UFC Bruce Buffer là một trong số đó.

MC 65 tuổi tin rằng võ sĩ người Cameroon đã có một bước đi sai lầm trong sự nghiệp. Và mọi thứ trong “giấc mơ boxing” sẽ sớm kết thúc nếu Ngannou để thua Fury. Buffer chia sẻ với Express Sport trong một sự kiện tại Bahamas:

“Tôi ước cậu ta chưa bao giờ rời UFC, nhưng tôi hiểu rằng cậu ấy phải làm điều cần làm. Nếu cậu ta đến đó và đấu với Tyson Fury hay ai đó tương tự… chúng ta sẽ thấy kết quả.

99% các nhà vô địch bước lên võ đài boxing sẽ thất bại trước những chủ nhân danh hiệu tại đây. Điều tương tự cũng xảy ra nếu các tay đấm bước vào lồng bát giác để đấu võ tổng hợp.

Buffer cho rằng Ngannou quá mạo hiểm.

Đó là những môn thể thao hoàn toàn khác nhau. Nếu cậu ta đấu với một người như Tyson Fury trước sự chứng kiến của nhiều khán giả, cậu ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Nếu thắng, cậu ấy sẽ ở trên đỉnh thế giới nhưng nếu thua, liệu còn bất cứ ai muốn xem cậu ta thượng đài nữa không?

Cậu ta sẽ tạo ra một số tiền lớn, tôi sẽ ủng hộ bất cứ bất cứ quyết định nào của Francis cùng  quản lý của cậu ấy. Nhưng cá nhân tôi cho rằng cậu ấy nên gắn bó với UFC.”

Những màn thể hiện nổi bật của Francis Ngannou:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr