(Vothuat.vn) – Huyền thoại boxing người Anh là Nigel Benn khuyên Roy Jones Jr không nên thượng đài với phiên bản cuối cùng của một “Mike Tyson hủy diệt”.

Jones đã đồng ý so tài cùng “Võ sĩ thép” vào ngày 28 tháng Mười Một, và cuộc đối đầu này nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

Jones có lo lắng trước một Tyson đang hừng hực khí thể ở độ tuổi 54?

Cả 2 ngôi sao một thời của quyền Anh thế giới sẽ tạo ra một nguồn doanh thu “khổng lồ” nhờ thỏa thuận với đài phát thanh Triller. Tuy vậy, Benn tin rằng bất cứ số tiền nào cũng không quan trọng bằng sức khỏe của Jones.

“Nếu bạn nghe cách mà Jones đang nói chuyện, thì có rất nhiều sự sợ hãi trong đó. Tôi sẽ nhìn sang người mà cậu ấy sẽ đối mặt trên võ đài. Cậu ta đang nói về sự to lớn và mạnh mẽ của Tyson, cậu ấy không cường điệu hóa đối thủ, đó là sự thật. Nếu là tôi, tôi sẽ không thượng đài với anh ấy.

Chỉ cần bạn nhận một cú đấm, tất cả kết thúc. Khi bạn xem anh ta tập luyện với bao cát, bạn có thể thấy anh ấy không chỉ biểu diễn.

Đó sẽ là một đêm khó khăn cho Jones. Cậu ta có thể nhận được 10 hoặc 12 triệu USD, nhưng nó không đáng, vì tất cả sẽ xong chỉ với một cú đấm.

Benn cho rằng Jones sẽ gặp nguy hiểm khi thượng đài cùng “Võ sĩ thép”.

Đã lâu chúng ta chưa thấy Jones bị hạ gục bởi bất cứ ai, và bây giờ cậu ta đấu với Tyson. Sự thật, tôi phải nói với bạn đó là một quyết định rất tệ. Ai sẽ muốn đối đầu với Tyson?” – Benn trả lời phỏng vấn với Press Box PR.

Benn từng có cuộc tái xuất vào tháng Mười Một năm 2019. Và một chấn thương đã kết thúc hy vọng của “Kẻ hủy diệt đen” ở độ tuổi U50. Nhưng với Jones, đó lại là chuyện khác. Cựu võ sĩ 51 tuổi thi đấu lần gần nhất cách đây 2 năm, và anh sẽ là một đối thủ mà Tyson phải đề phòng. Dù sao thì “Võ sĩ thép” cũng đã 54 tuổi và có sự khác biệt với thời điểm 2005.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr