(Vothuat.vn) – Mike Tyson là một huyền thoại đáng kinh ngạc ở môn WWE sau những màn xuất hiện đáng chú ý, với Chris Jericho là một trong những nạn nhân của mình.

Cựu ngôi sao WWE Jericho nhớ lại thời điểm kinh hoàng mà Tyson đã đấm gục anh trên võ đài. Đấu sĩ người Mỹ là một huyền thoại đích thực của môn thể thao này với gần 20 năm gia nhập các đấu trường và hầu như không ai tin vào sự thật Tyson là một nhân vật tên tuổi ở WWE.

Jericho cho rằng Tyson, người đã làm nên những điều kỳ diệu ở quyền Anh, thậm chí có nhiều kinh nghiệm hơn mình. “Võ sĩ thép” đã trở thành nhà vô địch trẻ nhất thế giới ở tuổi 20 và anh cũng chuyển sang sự nghiệp đô vật ở một số thời điểm.

Trong sự kiện Wrestlemania, Tyson đã trở thành một người tham gia trong cuộc chiến của Steve Austin năm 1998. Và trong năm 2010, huyền thoại 53 tuổi cũng gặp Jericho trên võ đài, nơi mà anh đã tung ra cú đấm khủng khiếp.

Tyson là một “trọng tài đặc biệt” trong trận đấu giữa Steve Austin và Shawn Michaels năm 1998.

Mới đây, Jericho đã chia sẻ lại những kinh nghiệm trong quá khứ, giải thích sự kinh hãi của mình ở thời điểm đối mặt với Tyson.

“Khoảnh khắc trước khi anh ta vung tay về phía tôi, tôi đã nói với Tyson rằng ‘Hãy chờ tôi đưa tay lên rồi hãy tung ra cú đấm’. Lúc đó tôi là gã điên rồ nhất trái đất vì đã chờ đợi Tyson tung đòn về phía tôi. Tôi nghĩ tôi để anh ta làm điều đó và anh ta sẽ làm đúng cách. Nhưng sẽ ra sao nếu anh ta nổi giận hoặc anh ta đánh hụt?” – Jericho trả lời phỏng vấn báo Las Vegas.

“Võ sĩ thép” đối mặt với Jericho trên võ đài năm 2010.

May mắn cho Jericho, Tyson đã thành thạo tung ta một cú đấm đủ mạnh để đối thủ biết được cảm giác của nó.

“Cơ bản là anh ta đã đấm sượt qua mặt tôi, nhưng tôi cảm nhận được luồng gió nó tạo nên. Đó là tốc độ anh ta ra đòn. Anh ta quá nhanh và mạnh với cú đấm của mình. Tôi không thể tưởng tượng được anh ta kinh khủng ra sao vào 20 năm trước đó.

Không có gì khiến tôi sợ hãi hơn thế, sau khi mặt đối mặt với Tyson, biết rằng anh ta sẽ đấm mình nhưng lại tin tưởng 100% anh ta không đánh bay hoặc giết chết mình.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr