(Vothuat.vn) – Không ít người bất ngờ trước việc huyền thoại Mike Tyson tuyên bố muốn trở lại sàn đấu, và anh đã chứng minh sự nghiêm túc của hành động này bằng đoạn video tập luyện ấn tượng. Nhưng sự thật đằng sau nó là gì?

Đừng gọi nó là một cuộc tái xuất. Tyson đã ở đây nhiều năm, cụ thể là suốt 53 năm. Nhưng đó không phải là nguyên nhân bạn không nên gọi nó là một cuộc tái xuất. Không ai biết “Võ sĩ thép” có thật sự quay lại võ đài hay không. Điều này có vẻ vô lý khi Tyson đã đăng một video tập luyện với đối tác trên Instagram và tuyên bố “Tôi đang trở lại”, theo báo cáo của the Guardian. Tuy nhiên, BBC đã tiết lộ rằng việc Tyson trở lại là chưa được xác nhận mà chỉ là tin đồn trong nhận thức của mọi người. Nó có thể là trò quảng cáo trước truyền thông, và nếu mục đích là như thế, nó đã thành công.

Tyson thật sự trở lại hay chỉ là màn quảng cáo?

Dù đã đánh bại nhiều đối thủ với những cú đấm cực mạnh của mình, Tyson đã không có màn tái xuất để tranh các danh hiệu giống như George Foreman. Thế nên nếu bạn hy vọng rằng cuối cùng Tyson cũng phục thù Lennox Lewis hay điều gì tương tự thì đó chỉ là giấc mơ xa vời. Thực tế hơn là những tiên đoán nhà cựu vô địch 53 tuổi sẽ đối đầu với Evander Holyfield lần 3 để kiếm tiền cho mục đích từ thiện.

Theo BBC, Holyfield đã công bố trên Twitter rằng: “Các bạn đã sẵn sàng chưa? Thời điểm mà các bạn mong chờ đã đến… Nhà vô địch đã quay trở lại.Tôi muốn tuyên bố tôi sẽ trở lại võ đài trong các trận đấu biểu diễn.” Cùng thời điểm thì Tyson cũng khẳng định trên podcast anh đang “đeo găng để chiến đấu một lần nữa”. Và những lời qua lại của họ đã lọt vào tai của nhiều người.

Những duyên nợ giữa 2 huyền thoại này được người hâm mộ rất quan tâm.

Trong quá khứ thì những cuộc chiến giữa Holyfield và Tyson đã tạo ra sức hút rất lớn, đặc biệt là màn “nuốt tai đối thủ của” Tyson. Lịch sử khiến người hâm mộ bị kích động với những gì “Võ sĩ thép” đã và sẽ làm. Như vậy, liệu họ có tái đấu một lần nữa? Chỉ có thời gian mới trả lời chính xác. Và có thể thời gian cũng làm rõ một sự thật rằng họ đã không còn như xưa.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr