Tạm hoãn Giải quyền Anh Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc lần thứ 18 năm 2020 vì dịch Covid 19

(VoThuat.vn) – Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức, giải Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc lần thứ 18 năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 4.2020 tại NTĐ TDTT tỉnh Đắk Lắk đã bị hoãn vô thời gian vì dịch bệnh Covid đang có diễn biến phức tạp. 

Đây là giải đấu trong nước đầu tiên của quyền Anh Việt Nam để các tay đấm trong đội tuyển quốc gia cũng như các võ sĩ của các địa phương rèn găng chuẩn bị cho nhiều giải đấu quốc gia và quốc tế trong năm 2020 này.

Chiều hôm qua, Phóng viên Vothuat.vn có mặt tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (TPHCM) để theo dõi sự chuẩn bị của đội tuyển quyền Anh QĐND Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu này. HLV trưởng Huỳnh Viết Khánh cho biết các võ sĩ vẫn luyện tập bình thường để chờ thông báo tổ chức giải của Ban tổ chức sau này. Tuy nhiên, do chưa biết thời điểm tổ chức lại nên BHL đã điều chỉnh kế hoạch luyện tập cho các học trò của mình.

Theo kế hoạch huấn luyện cụ thể, thời điểm này là thời điểm mà các võ sĩ tăng cường khối lượng tập luyện cao nhất để có thể “thả” lại trong tuần tới để có “điểm rơi” phong độ tốt nhất vào đầu tháng 4.

Nhưng với việc Ban tổ chức tạm dừng giải, thì BHL chỉ cho các võ sĩ luyện tập cầm chừng và rèn giũa lại các kỹ thuật cho sắc nét hơn. Có mặt tại đây, chúng tôi ghi nhận sự chuẩn bị tốt nhất trong công tác phòng ngừa Covid của BHL đội, như khai báo y tế hàng ngày, rửa tay sát khuẩn, và sắp tới có thể đo thân nhiệt cẩn thận mới được bước vào phòng tập. 

Huy Tường

loading...

languarr