Tất cả những gì bạn cần biết về đối thủ tiếp theo của Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Jarrell Miller là người sẽ đối đầu với Anthony Joshua cho các danh hiệu hạng nặng WBA, IBF và WBO vào ngày 1/6 tới.

Madison Square Garden, New York đã được công bố là nơi sẽ diễn ra trận đấu ra mắt của Anthony Joshua tại Mỹ. Tuy nhiên, đối thủ của anh lại không được biết đến nhiều cả ở Anh và ở Mỹ, hãy tìm hiểu thêm về anh dưới đây.

Jarrell Miller là ai?

Jarrell Miller là một tay đấm 30 tuổi đến từ Brooklyn ở New York. Anh bắt đầu thi đấu từ năm 14 tuổi với tư cách là một võ sĩ Muay Thái trước khi chuyển sang Boxing và Kickboxing.

Miller có một sự nghiệp Boxing chói sáng hơn so với Kickboxing và bây giờ anh sẽ thi đấu cho danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới.

Thành tích của Jarrell Miller trong môn Boxing

Jarrell Miller sở hữu thành tích 23 trận thắng và 1 trận hoà, trong đó có 20 trận thắng bằng KO. Trận hòa duy nhất của anh là trước tay đấm Joey Dawejko.

Những chiến thắng đáng chú ý nhất của anh là trước các đối thủ Gerald Washington, Mariusz Wach và Johann Duhaupas.

Thành tích Kickboxing của Jarrell Miller

Jarrell Miller có thành tích Kickboxing với 23 trận thắng và 2 trận thua, trong đó có 9 trận thắng bằng KO.

Anh đã có một chuỗi 19 trận thắng trước khi để thua trước Mirko Cro Cop hai lần vào năm 2013 và 2014, cả hai trận thua đều bằng tính điểm đồng thuận.

Thất bại lần thứ hai trước Mirko là trận đấu Kickboxing cuối cùng của Miller và anh đã chuyển hướng hoàn toàn sang Boxing.

Jarrell Miller cân nặng bao nhiêu?

Jarrell Miller thường xuyên đạt mức cân năng hơn 136kg khi thi đấu. Cân nặng cao nhất trong sự nghiệp của anh là trong trận đấu trước Tomasz Adamek vào tháng 10, khi đó anh nặng 143kg.

Trận đại chiến với Anthony Joshua tại Mỹ

Nhà vô địch Olympic London 2012 Anthony Joshua cho biết anh đã có kế hoạch hạ gục tay đấm 30 tuổi ở ngay tại quê nhà, nhưng Miller đã từ chối thi đấu ở Anh.

“Một khi tôi đánh bại AJ, sự nghiệp của tôi sẽ bước sang một trang mới. Đôi khi, đó không phải vì chiếc đai vô địch, mà đó còn là sự tôn trọng và sự công nhận”, Miller nói. “Không có sự nhân nhượng trong thi đấu. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì, bất cứ khi nào, để kết thúc trận đấu. Tôi biết khả năng của mình có thể làm được những gì.”

Để chuẩn bị cho trận đấu lịch sử này, Miller cho biết thêm: “Cơ thể của tôi là một cỗ máy. Có lẽ nó không đẹp bằng AJ nhưng tốc độ của tôi nhanh gấp 10 lần so với AJ. Tôi đã tập luyện rất nhiều và tôi sẽ bùng nổ trong trận đấu này. Trận đấu có thể sẽ kéo dài trong 12 hiệp, tuy nhiên tôi không lo lắng chút nào cả.”

“AJ chưa bao giờ thi đấu với một tay đấm như tôi trước đây, vì vậy đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác với cậu ấy.”

Anh Thư