(VoThuat.vn) – Trận đấu đáng chờ đợi nhất của lịch sử boxing hạng nặng nước Anh có bước tiến mới, khi đại diện của Tyson Fury chủ động liên hệ với phía Anthony Joshua.

Mới đây, nhà tổ chức boxing Eddie Hearn đã tiết lộ một dấu hiệu tốt lành về cuộc đối đầu đáng chờ đợi giữa Fury và Joshua có thể diễn ra trong năm nay.

Joshua tự tin hơn sau khi đánh bại Franklin.

Sau chiến thắng trước Jermaine Franklin cách đây chưa lâu, AJ lại trở thành chủ đề được các chuyên gia bàn tán ở boxing hạng nặng. Đối thủ kế tiếp của cựu vương xứ sương mù được đặc biệt quan tâm, và Fury là cái tên đáng chú ý nhất được liên hệ.

Thất bại trong cuộc đàm phán thống nhất danh hiệu với Oleksandr Usyk buộc “Vua Gypsy” phải tìm kiếm một đối thủ mới. Dĩ nhiên Fury luôn muốn so tài cùng những đối thủ lớn, và lúc này Joshua trở thành mục tiêu của nhà vô địch WBC.

Cập nhật thông tin liên quan đến cuộc đụng độ được cả nước Anh trông chờ, Hearn chia sẻ trên iFL TV: “Hôm trước Bob Arum đã gọi điện cho tôi, điều khiến tôi khá ngạc nhiên. Chúng tôi nói về trận đấu AJ – Fury. Ông ấy hỏi ‘Anh nghĩ như thế nào?’ Tôi nói tôi không biết.”

“Chúng tôi muốn thảo luận để tiến tới trân đấu này. Tôi không nghĩ sẽ có một số tiền thù lao đặc biệt lớn vào tháng Bảy, nhưng chúng tôi sẽ chờ xem con số cụ thể ra sao. Hoặc nếu họ muốn chờ đợi để tiến hành nó vào cuối năm, chúng tôi cũng sẵn sàng. Ai mà biết được điều gì sẽ diễn ra với Oleksandr Usyk và Deontay Wilder.”

Fury đã sẵn sàng đối đầu với AJ.

Thực tế, ngoài Fury thì Joshua cũng có ý định đọ sức với Wilder thời gian tới. Và cũng không thể không nhắc đến cái tên đang “dẫn đầu danh sách” lựa chọn của AJ và Hearn là Dillian Whyte. Nếu tìm lại được phong tộ tốt nhất, Joshua hoàn toàn có thể làm nên chuyện trước những đối thủ hàng đầu.

Đợt huấn luyện hà khắc của Anthony Joshua tại Texas:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link