(VoThuat.vn) – Quản lý của Deontay Wilder là Shelly Finkel đã đưa ra phản ứng của mình, trước thông tin Tyson Fury bỏ qua trận tái đấu với võ sĩ người Mỹ để so tài cùng đối thủ tiếp theo.

Cách đây không lâu, Fury và người tổ chức ở Mỹ của mình – Bob Arum – đã giải thích rằng điều khoản trong giao kèo so tài lần 3 với Wilder đã hết hạn, nên họ thay đổi quyết định của mình.

Fury tuyên bố “bỏ qua” trận tái chiến với Wilder.

“Tôi từng hướng đến việc hủy diệt Wilder một lần nữa, trong một trận đấu nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng Wilder và đội của anh ta lại không nghiêm túc với ngày tái đấu. Họ không thật sự muốn đối mặt với nhà vô địch chính thống của hạng nặng.

Họ biết nó kết thúc như thế nào, cả thế giới biết nó kết thúc ra sao – Wilder sẽ phải ngồi bệt xuống sàn đấu một lần nữa.

Họ yêu cầu tôi chấp nhận dời lịch sang tháng Mười Hai, tôi đã đồng ý vào ngày 19. Rồi họ muốn thay đổi một lần nữa vào năm sau.

middle 1

Tôi đã luyện tập và sẵn sàng để thi đấu. Khi họ muốn chuyển trận chiến tháng Mười Hai sang năm sau, thật sự là quá đủ rồi. Tôi bỏ qua.”

Và Arum cũng nói thêm với talkSPORT: “Fury là một người rất sáng suốt, và cậu ấy chứng thực nó bằng cách nếu cậu ta không thể đấu với Wilder vào tháng Mười Hai, cậu ấy sẽ thượng đài với người khác. Fury đã tập luyện rất chăm chỉ suốt thời gian cách ly vì dịch bệnh.

inpage detail

Arum là người tổ chức các trận đấu của “Vua Gypsy” ở nước Mỹ.

Lần cuối cậu ấy thi đấu đã là hồi tháng Hai, thế nên Fury muốn so găng ở Anh vào tháng Mười Hai với một đối thủ được lựa chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho cuộc chạm trán với Joshua vào tháng Tư hoặc Năm. Thứ duy nhất ngăn cản cuộc đại chiến này là Fury không thắng nổi trận đấu tới, và Joshua thất bại trước Pulev.”

Và phản ứng trước tuyên bố từ đội của Fury, Finkel nói với ESPN: “Cậu ta có quyền đưa ra ý kiến của mình, cậu ấy có thể suy nghĩ những gì mình thích. Deontay và tôi muốn trận đấu tiếp theo, giống như kế hoạch, với Fury. Chúng tôi sẽ đấu với cậu ta vào bất cứ thời gian và địa điểm nào.”

Finkel là người đã giúp Wilder thống trị danh hiệu WBC một thời gian dài.

Finke cũng tiết lộ thêm rằng Wilder vẫn đang duy trì tập luyện, sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo.

Những diễn biến chính trong trận Fury – Wilder 2:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr