Tenshin Nasukawa thừa nhận đã đánh giá thấp Floyd Mayweather

(VoThuat.vn) – Cuối tuần qua, Floyd Mayweather đã đối mặt Tenshin Nasukawa trong một trận đấu biểu diễn vào đêm giao thừa tại RIZIN 14, được tổ chức bên trong Saitama Super Arena ở Saitama, Nhật Bản, với kết quả cuối cùng không khiến nhiều người bất ngờ.

‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather, người đã đối đầu và đánh bại các tay đấm giỏi nhất thế giới, đã hạ gục võ sĩ Kickboxing 20 tuổi ngay ở hiệp đấu đầu tiên. Kết quả này đồng nghĩa với việc anh cũng bỏ túi thêm 9 triệu đô la.

Một ngày sau khi bị đánh bại dễ dàng, Tenshin đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói về thất bại của mình. Anh mạnh dạn tiết lộ rằng mình đã đánh giá thấp một trong những tay đấm giỏi nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu.

Tenshin viết: “Tôi đã làm việc chăm chỉ với một giấc mơ lớn trong thế giới chiến đấu. Karate, Kickboxing, MMA và Boxing. Khi được đề nghị, tôi đã nhận lời trong nháy mắt. Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội của cả cuộc đời, và mặc dù có sự khác biệt đáng kể về thành tích và hạng cân, tôi nhận thấy rằng mình không được trốn chạy mà phải chấp nhận thử thách.

Những ngày kể từ khi trận đấu được tung hô là sẽ thú vị nhưng với những lo ngại, tôi đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về nhiều thứ. Cuối tuần qua, tôi đã thất bại, nhưng tôi không hối tiếc.

Tôi thất vọng về bản thân mình vì tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn. Nhưng tôi sẽ đối mặt với sự thật và sẽ tiếp tục thực hiện bất kỳ thử thách nào. Tôi đã học được rằng tôi đã làm việc đủ chăm chỉ để kiếm được cơ hội này và tôi sẽ sử dụng thất bại này để cải thiện bản thân và tiến về phía trước trong năm nay.

Bất chấp tất cả những gì xảy ra, tôi nhận ra Mayweather thực sự tuyệt vời như thế nào. Tôi đã đánh giá thấp anh ấy. Có thể mất một thời gian để tôi trở thành người đàn ông như anh ấy, nhưng xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi. Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều. Cám ơn anh, Mayweather.”

Đánh giá thấp người đàn ông đã vượt qua Canelo Alvarez, Manny Pacquiao và thậm chí cả Conor McGregor, có vẻ như là điều ngu ngốc nhất Tenshin đã từng làm. Tuy nhiên, nếu đó là một trận đấu Kickboxing, tỷ lệ cược có lẽ sẽ nghiêng về ‘Thần đồng Kickboxing’ của Nhật Bản.

https://youtu.be/S6RNWKqgM3k

Anh Thư

languarr