(Vothuat.vn) – Teofimo Lopez Jr là một võ sĩ người Mỹ gốc Honduras, nhưng anh hứa hẹn sẽ trình diễn “những tố chất Mexico” trong trận đấu với Vasiliy Lomachenko sắp tới.

Nếu Lopez (15-0, 12 KOs) áp đặt được thế trận của mình trước Lomachenko (14-1, 10 KOs) trong trận đấu vào ngày 17 tháng Mười tới, anh sẽ khiến cuộc chiến này đi thẳng theo một hướng.

Lopez rất tự tin trong trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nhẹ sắp tới.

“Tôi không phải là một kẻ ngốc để đến đó rồi tung ra những cú đấm và hy vọng có được may mắn. Mọi thứ tôi làm đều chính xác, được định rõ từ trước. Tôi không phải là kiểu võ sĩ chỉ biết đấm bừa, tôi xác định rõ những cú ra đòn của mình.

Anh ta không biết cách thi đấu thụt lùi, mọi người đều nói rằng anh ta là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của hạng nhẹ, nhưng anh phải biết học cách chiến đấu dưới mọi hình thức.

Không ai biết rằng tôi rất rõ cách lùi lại trong một trận đấu. Ở giải nghiệp dư, tôi là một võ sĩ chỉ biết tiến tới. Giờ đây mọi người nhìn tôi luôn tiến về phía trước, đôi khi giống như một tay đấu vật, và họ nghĩ tôi chỉ tung ra những cú đấm cầu may.”

Tay đấm gốc Honduras có nhiều kế hoạch dành cho Lomachenko.

Tay đấm đang giữ danh hiệu IBF có kế hoạch tấn công áp đảo nhà vô địch WBO, WBA và WBC Lomachenko bằng sức mạnh của mình. Nhưng nếu không hiệu quả, anh sẽ thay đổi chiến thuật của mình.

“Tôi còn có một kế hoạch khác. Nếu anh không tiếp nhận những cú đòn của tôi, tôi sẽ tận dụng nó và gây ra áp lực với anh. Tôi không thể chờ đến ngày đó, tôi sẽ cho mọi người thấy mình là ai. Tôi rất thông minh.

Tôi không mong đợi sẽ hạ gục anh ta trong 5 hiệp, nên sẽ không cưỡng ép bản thân mình. Khi tôi từng bước một đánh bại anh ta, mọi người sẽ thấy. Tôi hướng đến việc trở thành võ sĩ Latin đầu tiên làm được nó ở kỷ nguyên này.”

Cùng theo dõi những màn thể hiện đỉnh cao của Teofimo Lopez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr