Terence Crawford đấu Amir Khan: Nhà vô địch khẳng định mình mạnh hơn tất cả

Nhà vô địch thế giới ba hạng cân, người đang giữ đai WBO hạng cân Welterweight Terence Crawford sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước đối thủ khó chịu là Amir Khan. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20/4.

Trong một cuộc họp báo mới đây, ngày diễn ra trận đấu Boxing đáng chờ đợi giữa Crawford và Khan đã được thông báo là 20/4/2019.

Terence Crawford tay đấm vẫn đang giữ thành tích bất bại sau 34 trận đã đấu được xem là một trong những tay đấm boxing hay nhất ở hạng cân của mình. Anh đang là nhà vô địch ba hạng cân lightweight, light welterweight và welterweight. Crawford trở thành võ sĩ nam đầu tiên đồng thời nắm giữ cả bốn danh hiệu lớn nhất thế giới về quyền anh (WBA , WBC, IBF và WBO).

Trong khi đó, đối thủ của Crawford là Amir Khan 33-4 đã ghi dấu ấn của mình trong năm 2018 bằng hai chiến thắng sau khi gián đoạn sự nghiệp 2 năm. Amir Khan vẫn rất tự tin rằng mình có thể khiến cho Terence Crawford phải gặp nhiều vất vả.

Khan nói: “Crawford sẽ bị đánh bại, tôi đã ao ước danh hiệu WBO này từ lâu và tôi sẽ biến trận đấu của anh ta thành địa ngục”. Khan tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ta sẽ không đối mặt với đồng nghiệp Briton Kell Brook: “Quyết định chiến đấu với Crawford hay Brook là một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay nhưng tôi không thể từ chối cơ hội chiến đấu cho danh hiệu WBO thế giới. Điều đó không có nghĩa là cuộc chiến Brook sẽ không xảy ra”.

Đáp trả lại sự tự tin của Khan, Crawford nói: “Tôi sẽ thoát ra khỏi cái đại ngục đó và phá hủy nó. Đây là một trận đấu tuyệt vời mà nhờ nó sự nghiệp của tôi có thể đạt đến một tầm cao mới. Khan rất nguy hiểm, rất nhanh nhẹn và vẫn là một tay đấm vô cùng lì đòn. Nhưng tôi có thể phản ứng nhanh và có nhiều phong cách chiến đấu đa dạng. Tôi vô cùng hào hứng với trận này”.

Hoài Phương

 

loading...

languarr