Terence Crawford vs. Errol Spence: Trận tranh ngôi vua Boxing thế giới

(Vothuat.vn) – Terence Crawford được coi là tay đấm xuất sắc nhất thế giới, tuy nhiên có một đối thủ anh phải dè chừng chiến là Errol Spence, người đang đứng vị trí thứ 2 theo Boxrec.

Crawford luôn sẵn sàng và chờ đợi để có cơ hội thượng đài với nhà vô địch giữ đai IBF – Errol Spence và nhà vô địch WBA Keith Thurman. Tuy nhiên Bob Arum, chủ tịch của công ty tổ chức sự kiện Top Rank, hiện đang quản lý Spence và Thurman hiện chưa có ý định sắp xếp cho 2 võ sĩ của mình thượng đài với Crawford. Nhưng nhiều khả năng trận đấu với Spence sẽ được sắp xếp diễn ra trong năm nay.

“Tôi không biết. tôi chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Tôi muốn thi đấu thôi”.  Crawford nói trên tờ Fighthype. “(Trận đấu với Spence) Nó đơn thuần là một thương vụ. Chúng ta hãy chờ đợi xem chuyện gì sẽ tới. Tất nhiên tôi muốn so găng trước nhưng nhà vô địch khác ở hạng bán trung. Tôi tập trung 100% vào luyện tập và tiến bước trên con đường thi đấu. Tôi không bao giờ dự đoán sẽ thắng K.O, tôi chỉ dự đoán mình là người chiến thắng”.

Errol Spence là tay đấm trẻ người Mỹ đang sở hữu bảng thành tích bất bại với 25 trận toàn thắng trong đó 21 thắng bằng KO. Anh là tay đấm thứ 2 từng đánh bại Kell Brook và giành được đai IBF hạng bán trung, và anh cũng bảo vệ thành công chiếc đai này với chiến thắng KO. Và gần đây nhất là chiến thắng trước Mikey Gracia đã giúp anh trở thành tay đấm xuất sắc nhất hiện nay.

Quang Phượng

loading...

languarr