(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng nặng Michael Hunter vừa tạo ra cho mình một cú knockout để đời, trong cuộc chạm trán với đối thủ Mike Wilson.

“Thợ săn Tiền thưởng” đã có một trận đấu đáng nhớ trong màn tranh tài vừa kết thúc cách đây chưa lâu. Tay đấm 33 tuổi chỉ cần 4 hiệp để hạ gục người bên kia góc đài, qua đó lập nên thành tích 20 chiến thắng trong 22 lần thượng đài (14 lần knockout đối thủ, 1 lần hòa và 1 lần thua).

Hunter vừa có thêm cho mình một chiến thắng thuyết phục.

Với cú đấm tay phải cực mạnh khiến Wilson gục ngã xuống sàn đấu ở hiệp thứ 4, Hunter đã thu hút được không ít sự chú ý của những đối thủ theo dõi màn trình diễn này.

Độ chính xác trong những đòn tay phải của võ sĩ người Mỹ được thể hiện ngay từ hiệp đầu tiên, sau những cú đấm đầy uy lực. Dù chưa bao giờ bị hạ gục giữa trận, nhưng Wilson cũng không thể cầm cự được quá lâu.

Hunter tiếp tục chứng tỏ ưu thế của mình trong hiệp 3 cùng hiệp 4. Và với một cú ra đòn đầy đủ sự chuẩn xác cùng sức mạnh, anh đã nhanh chóng “kết liễu” đối thủ đồng hương.

Bảng thành tích của Hunter ở giải chuyên nghiệp là tương đối ấn tượng, anh chỉ mới thất bại 1 lần duy nhất trước Oleksandr Usyk bằng tính điểm (trận đấu diễn ra ở hạng bán nặng). “Thợ săn Tiền thưởng” từng bất phân thắng bại với Alexander Povetkin trong cuộc so tài vào năm 2019.

Wilson không ở cùng đẳng cấp với “Thợ săn Tiền thưởng”.

Hiện tại, Hunter được các tổ chức WBA, WBC và WBO xếp thứ 6 ở bảng xếp hạng thế giới. Võ sĩ sinh ra tại California nói về Dillian Whyte đầu tuần này: “Anh ta là một trong những người tuyên bố ‘Michael Hunter là ai?’ Họ đóng kịch giống như chẳng biết tôi là ai. Tôi đã thi đấu trước cả lúc họ tiếp xúc với đôi găng.

Tôi đang làm rõ tên tuổi mình. Nó đã bị những tay đấm khác xoi mói. Tôi sẽ nhớ điều đó. Boxing hạng nặng là một bức tranh đang chuyển động. Không biết khi nào các trận đấu sẽ xảy ra, chúng ta chỉ có thể đoán trước. Hy vọng rằng những gã đó sẽ gặp tôi trên võ đài.” – Hunter chia sẻ với Sky Sports.

Xem Michael Hunter hạ gục Mike Wilson đầy thuyết phục:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr