(VoThuat.vn) – Mới đây, Eddie Hearn đã công bố thời điểm cụ thể của trận tái đấu giữa Dillian Whyte và Alexander Povetkin ở hạng nặng.

Nhà tổ chức người Anh đã lên lịch những trận đấu của mình tại xứ sở sương mù từ tháng Hai đến tháng Tư, với tâm điểm là cuộc so tài lần 2 giữa Whyte và Povetkin.

Whyte đã thất bại cay đắng trước Povetkin vào tháng Tám năm trước.

Trở lại thời điểm tháng Mười Một năm ngoái, đáng ra cuộc chạm trán này đã được tiến hành, nhưng “Bạch sư” đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19 và trận đấu phải hoãn lại.

British Boxing Board of Control đã thông báo vào đầu năm rằng họ phải tạm dừng các hoạt động của môn thể thao này vì Covid-19 lại có dấu hiệu bùng phát một lần nữa. Tuy vậy, vào lúc này thì thông tin boxing sẽ trở lại vào giữa tháng Hai đã được xác nhận, và Hearn cũng sẽ tiếp tục tiến hành các trận đấu của mình.

Người đứng đầu Matchroom phát biểu trên Sirius XM: “Chúng tôi sẽ công bố chính thức thời điểm Whyte và Povetkin tái đấu, đó vào ngày 6 tháng Ba. Tất nhiên, trận đấu trước hồi tháng Tám là trận cuối cùng diễn ra tại Trung tâm ở Brentwood.

Tôi vẫn thấy nó ở trong tâm trí mình giống như mới hôm qua. Đó là một trận đấu lớn của hạng nặng. Dĩ nhiên là trong khi chúng tôi đang hoàn thành những bước cuối cùng về trận chiến giữa Joshua và Fury, cuộc so găng giữa Whyte và Povetkin vẫn ở đó. Nó là cuộc thượng đài cần thiết cho vị trí thách đấu danh hiệu WBC, một trận đấu tuyệt vời.

Thế nên, nó là màn mở đầu trong kế hoạch của chúng tôi năm 2021. Với Whyte, đó là trận đấu lớn. Một cuộc chiến buộc phải thắng.”

Sau “Bạch sư”, Wilder có thể là đối thủ kế tiếp của “Kẻ vồ người”.

Thêm vào đó, Hearn cũng tiết lộ mục tiêu mà anh dành cho Whyte, nếu tay đấm này phục thù thành công Povetkin.

“Nếu anh ta thắng trận đấu đó, tôi biết anh ta sẽ muốn đấu với nhà vô địch WBC. Nhưng tôi lại thích nhìn thấy Deontay Wilder so tài cùng Dillian Whyte. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc đụng độ hấp dẫn. Quá nhiều tranh cãi trong quá khứ giữa họ, Wilder sẽ luôn tham gia những trận đấu lớn. Tôi chỉ muốn chứng kiến hai võ sĩ này thi đấu.”

Nhìn lại chiến thắng knockout của Alexander Povetkin trước Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr