loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu địch thế giới hạng bán nặng David Haye không còn được chào đón ở các hoạt động truyền thông trong cuộc so găng sắp tới giữa Tyson Fury và Dillian Whyte.

Bố của Tyson Fury là ông John Fury đã làm rõ rằng Haye sẽ không được dự khán trận đấu hay bình luận trên đài về sự kiện được quan tâm nói trên. Chuyên gia huấn luyện 57 tuổi tức giận sau khi “The Hayemaker” tiên đoán rằng Whyte sẽ đánh bại Fury trong trận đấu ngày 23 tháng Tư sắp tới.

Không nhiều người cho rằng Fury sẽ thua Whyte.

“Dạng đối thủ mà bạn cần để để đánh bại ai đó như Tyson Fury, Dillian Whyte có tất cả những yếu tố cần thiết. Tôi sẽ lựa chọn Whyte trong trận đấu này. Tôi nghĩ cậu ta sẽ tạo nên một cuộc lật đổ.” – Haye phát biểu trên talkSPORT.

Ngay lập tức ông Fury phản pháo: “Tôi đã nói rõ ràng với Frank Warren rằng cậu ta [David Haye] sẽ không được bình luận về trận đấu của con trai tôi. Nếu cậu ta làm thế, sẽ có chuyện xảy ra. Cậu ta là một người căm ghét người khác. Tôi không muốn người như thế đến gần gia đình mình.”

Haye bị “cấm cửa”.

Với khẳng định nêu trên, Haye sẽ gặp khó trong việc sở hữu một tấm vé để vào sân Wembley và xem trận đấu. Nhiều khả năng cựu vương 41 tuổi sẽ phải theo dõi màn so găng giữa Fury và Whyte qua sóng truyền hình.

Trong khi đó, fan hâm mộ của “Vua Gypsy” tại Mỹ đang đếm ngược từng ngày để chứng kiến nhà vô địch bất bại của họ bảo vệ ngôi vương tại quê nhà. Một đám đông dự kiến lên đến 94,000 người sẽ trực tiếp đến xem cuộc thượng đài này.

Đại diện của Fury tại Mỹ là Bob Arum đánh giá: “Tyson Fury là võ sĩ giỏi nhất ở hạng nặng vào thời đại của mình. Tôi chờ đợi một màn trình diễn tuyệt hảo khác vào ngày 23 tháng Tư.

Dillian Whyte là một đối thủ thách đấu nguy hiểm. Với 94,000 theo dõi, đây là sự kiện độc nhất, và sẽ thu hút được sự chú ý của toàn bộ thế giới boxing.”

Tyson Fury và Dillian Whyte tập luyện:

https://www.youtube.com/watch?v=kN5Asfoc3nA

Dương Quang


 

 

Tin liên quan:

languarr