Tiếp xúc người bệnh Covid 19, Anthony Joshua bị cách ly

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch quyền Anh hạng nặng Anthony Joshua gặp Thái tử Charles, người vừa nhiễm nCoV, tại ngày Thịnh vượng chung 9/3. Vì thế, Joshua cũng phải chịu cách ly để kiểm tra sức khỏe. 

Kết quả hình ảnh cho Joshua quarantine

Người đại diện của Joshua cho hay hiện võ sĩ người Anh đang thực hiện các biện pháp cách ly tại nhà và sức khỏe vẫn ổn định. Bên cạnh đó, Joshua cũng gửi lời cảm ơn đến với đội ngũ y tế đang ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời mong đại dịch sớm đi qua.

Các nước trên thế giới hầu hết áp dụng chế độ cách ly 14 ngày, với những ca nghi nhiễm nCoV. Joshua tiếp xúc với Thái tử Charles 16 ngày trước, nhưng vẫn có khả năng nhiễm nCoV do thời gian ủ bệnh của virus này có thể tới 27 ngày.

Kết quả hình ảnh cho Joshua quarantine

Joshua hiện tại đang chuẩn bị cho trận giữ đai IBF với Kubrat Pulev tại sân vận động Tottenham vào 20/6. Nhưng do Covid-19 và Ngoại hạng Anh có thể kéo dài qua tháng Sáu, trận đấu này bị hoãn vô thời hạn.

Pulev cho biết anh sẵn sàng so găng với Joshua tại nơi không khán giả. Về phía Joshua, nếu thắng Pulev, đối thủ tiếp theo rất có thể là Tyson Fury, người đang nắm giữ đai WBC. Fury vừa giành chiến thắng trước Deontay Wilder trong trận tái đấu để giành đai WBC.

Hoài Phương


loading...

languarr