Tiết lộ đối thủ mới của “Hung thần” Gennady Golovkin

(vothuat.vn) – Sau thất bại trước Canelo Alvarez, Gennady Golovkin trở lại sàn đấu và so găng với võ sĩ Brandon Adams

Theo nguồn tin từ boxingnews24: “Brandon Adams đang đàm phán trận đấu với cựu vô địch hạng trung thế giới Gennady Golovkin trên kênh DAZN“. Theo Mike Coppinger viết trên Twitter: “Adams, tay đấm vừa giật giải The Contender là một trong những cái tên được đề nghị đấu với Golovkin vào tháng 6 tới”.

Tay đấm Bradon Adams chỉ mới 23 trận đấu, trong đó có 21 trận thắng và 2 trận thua. Tay đấm này có vẻ khá “non” so với Golovkin.

Trận đấu này cũng sẽ là trận đầu tên Golovkin xuất hiện trên DAZN. Đây là một ứng dụng live-stream các trận đấu, các giải đấu thể thao trên internet, từ cuối năm 2018 cho đến nay đã lấn sân mạnh mẽ sang quyền Anh với hàng loạt bản hợp đồng đình đám. Họ còn đang thương lượng với huyền thoại Vladimir Klitschko trở lại sàn đấu dù đã giải nghệ.

Tuy nhiên một số người hâm mộ vẫn đang mong chờ trận tái đấu với Canelo vào thời gian tới. Golovkin sẽ bước qua 37 tuổi vào tháng tới, hiện tại tay đấm này muốn thi đấu 2 lần trong một năm cho đến khi 40 tuổi. Gennady nghe có vẻ đã chấp nhận với việc mình đã lớn tuổi và không có ý định tìm kiếm những trận đấu đỉnh cao.

Hạng cân được đề xuất cho trận đấu thứ 3 giữa Golovkin và Canelo vẫn chưa được quyết định, Canelo hiện đang giữ các danh hiệu ở hai hạng cân, cho đến nay vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức nào về hạng cân anh sẽ thi đấu sắp tới.

Quang Phượng

 

 

languarr