“Tiểu đệ” Artem Lobov gia tăng mối hận thù giữa McGregor và bạn tập Paulie Malignaggi

(VoThuat.vn) – Trận đấu Boxing tay không tàn bạo giữa cựu võ sĩ UFC – Artem Lobov và Boxer – Paulie Malignaggi là tâm điểm trong những ngày gần đây, bởi cả hai đều liên quan tới siêu sao UFC Conor McGregor.

Paulie Malignaggi đã phải chịu một thất bại sốc trước Artem Lobov trong trận đấu tại giải Bare Knuckle Fighting Championship vào ngày 23.6 vừa qua. Tay đấm 38 tuổi người Mỹ hy vọng sẽ làm nên một trận thắng huỷ diệt tại Florida nhưng Lobov mới là người làm được điều ấy, như lời mà anh đã tuyên bố.

Tất cả các trọng tài đều chấm điểm 48-47 cho tay đấm người Nga, người từng là bạn tập của Conor McGregor, ở hai hiệp đấu đầu tiên. Nhưng ba hiệp cuối cùng đều thuộc về Lobov.

Có rất nhiều lùm xùm diễn ra trước trận đấu từ phía hai tay đấm, trong đó có cả tình huống Malignaggi nhổ nước bọt vào Lobov trong một cuộc họp báo.

Nhưng trên sàn đấu, có hai đều rất tôn trọng nhau. Lobov nói: “Đây là một cuộc chiến đầy cảm xúc. Kết quả là, tôi đã giành chiến thắng trước Malignaggi. Đó là một chiến thắng rất quan trọng của tôi. Có rất nhiều người thách đấu với tôi nhưng sau đó họ lại không xuất hiện. Nhưng Paulie thì lại khác.

Bạn có thể thích hoặc ghét anh ta, nhưng nếu xét về mặt là một võ sĩ, anh ta đã xuất hiện đúng thời điểm. Và tôi rất tôn trọng các tay đấm như vậy.”

Với thành tích thi đấu Boxing chuyên nghiệp 36-8, Malignaggi đã khởi đầu trận đấu tốt hơn nhưng hai tay đấm đều không tiếp cận được đối thủ cho đến hiệp đấu thứ hai. Tuy nhiên, Lobov với nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trên sàn đấu UFC đã lấy lại thế trận ở 3 hiệp đấu cuối cùng.

Cả hai tay đấm kết thúc trận đấu với khuôn mặt bê bết máu nhưng Malignaggi là người bị nặng hơn với một vết thương sâu xuyên qua lông mày trái.

Sau trận đấu, Malignaggi thừa nhận: “Tôi đã 38 tuổi và đã quá già. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ thuợng đài một lần nữa. Tôi đã cân nhắc việc quay trở lại. Tôi nghĩ rằng mình có thể sẽ chiến thắng dễ dàng nhưng có lẽ tôi đã sai.”

Bất đồng giữa Malignaggi và Lobov đều xuất phát từ Conor Mcgregor. Ban đầu, Malignaggi được chọn làm bạn đấu tập Boxing với Mcgregor để chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather. Tuy nhiên mối quan hệ này bắt đầu rạn nứt khi phía truyền thông của McGregor đăng tải những tấm hình mang tính “dìm hàng” Malignaggi.

Xung đột bắt đầu từ đó và những lời khích bác của Malignaggi đã khiến người bạn tập thân thiết của Mcgregor là Lobov tức giận. Và từ đó, Lobov chính thức thay mặt Mcgregor để dạy Malignaggi một bài học.

Anh Thư – Quang Lữ

loading...

languarr