loading...

(VoThuat.vn) – Đó là những phát biểu của Taras Shelestyuk, tay đấm đang sở hữu thành tích bất bại sau 18 lần thượng đài chuyên nghiệp (18-0, 10KO).

Trong trận đấu vào ngày 31/01 vừa qua gặp Luis Alberto Veron (18-2-2, 9KO) tại đấu trường Hirsch Coliseum ở Shreveport, Louisiana trong khuôn khổ sự kiện của WBO, Taras Shelestyuk đã giành chiến thắng nhờ điểm số đồng thuận của các trọng tài sau 10 hiệp. 2 Trọng tài cho 98-92 và 1 cho 97-93 nghiêng về võ sĩ người Ukraine.

Taras Shelestyuk tiếp tục nối dài chuỗi bất bại lên con số 18.
Taras Shelestyuk tiếp tục nối dài chuỗi bất bại lên con số 18.

Sau trận đấu, tay đấm bất bại hạng dưới bán trung (welterweight) năm nay 34 tuổi chia sẻ: “Đó là 1 trận đấu tốt của tôi.”

“Tôi thực hiện 1 số cú đấm tốt và hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Tôi đã không thi đấu từ hồi tháng 3 nhưng tôi cảm thấy mình đã thể hiện tốt. Tôi rất vui khi được trở lại trên truyền hình.”

“Việc cắt giảm (số cơ hội thi đấu) không làm phiền tôi. Đây là quyền Anh chuyên nghiệp và những điều này xảy ra. Tôi muốn trở lại vào tháng 5 hoặc tháng 6. Nếu có thể trở lại trong vài tháng tới, tôi muốn chiến đấu với 1 tên tuổi lớn. Những người như Keith Thurman và Daniel Garcia.”

Thurman thua Pacquiao ở trận bảo vệ đai WBA (Super) hồi năm ngoái.
Thurman thua Pacquiao ở trận bảo vệ đai WBA (Super) hồi năm ngoái.

Tham vọng của Taras Shelestyuk là không hề nhỏ. Tuy nhiên theo SB Nation điều đó khó thành hiện thực khi anh còn cách nhóm dẫn đầu một khoảng cách không hề nhỏ. Cả Thurman và Garcia đều là những nhà cựu vô địch thế giới. Trong khi Thurman mới chỉ mất chiếc đai WBA (Super) của mình vào tay Manny Pacquiao vào tháng 7 năm ngoái thì Garcia cũng từng sở hữu những chiếc đai WBA (Super) và WBC.

Về phần Taras Shelestyuk dù từng gây ấn tượng khi giành huy chương đồng Olympic 2012 cho quyền anh Ukraine nhưng trên sàn đấu chuyên nghiệp anh vẫn chưa để lại quá nhiều ấn tượng dù có thành tích bất bại sau 18 trận đã đấu.

Ruben Villa là tay đấm giàu triển vọng với 1 kế hoạch nghiêm túc.
Ruben Villa là tay đấm giàu triển vọng với 1 kế hoạch nghiêm túc.

Cũng tại sự kiện lần này của WBO, tay đấm trẻ triển vọng Ruben Villa tiếp tục nối dài thành tích bất bại của mình lên con số 18 sau chiến thắng bằng điểm số trước Alexei Collado trên sàn ShoBox. Võ sĩ 22 tuổi người Mỹ hứa hẹn sẽ sớm tiếp cận nhóm dẫn đầu nếu giữ đà tiến bộ như hiện tại.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr