loading...

(VoThuat.vn) – Dillian Whyte đang rất muốn đối đầu với Deontay Wilder, sau chiến thắng không mấy khó khăn trước Alexander Povetkin cách đây chưa lâu.

“Kẻ vồ người” vẫn đang liên tục đưa ra những lời thách thức, với hy vọng nó sẽ dẫn đến một cuộc đụng độ với “Oanh tạc cơ sắt” trên võ đài. Gần đây, Whyte đã thẳng thừng tuyên bố Wilder là “tên hề lừa gạt”, nhưng vẫn chưa có phản ứng rõ ràng nào từ cựu vương WBC hạng nặng. Thế nên, võ sĩ người Anh cho biết mình sẽ đến tận Alabama – quê nhà của Wilder – để so tài, nếu điều này khiến tay đấm 35 tuổi “cảm thấy an toàn”.

Whyte đang rất tự tin sau chiến thắng trước Povetkin.

Trao đổi với Sky Sports, Whyte tiết lộ anh không quan tâm mình sẽ đấu với Wilder ở đâu. Tay đấm gốc Jamaica chỉ cần có cơ hội để gây tổn thương cho đối thủ người Mỹ.

“Tôi nghĩ yêu cầu so găng với Wilder đã được công bố với mọi người. Đã có rất nhiều yêu cầu như vậy. Và việc thi đấu ở Mỹ cũng không gây tổn hại gì cả. Tôi sẽ đối đầu với Wilder tại Alabama, nếu điều đó khiến anh ta cảm thấy an toàn hơn để bước lên võ đài. Anh ta sẽ có được cả trọng tài lẫn người hâm mộ ở quê nhà.

Tôi không bận tâm. Thậm chí tôi sẽ đấu tại nhà anh ta. Phòng bếp, garage, vườn sau, bất cứ đâu. Tôi chỉ muốn tóm được anh ta và khiến gã này bị thương.”

Đánh bại Wilder là mục tiêu hiện tại của “Kẻ vồ người”.

Rõ ràng, Whyte đang rất tự tin sau trận thắng Povetkin vào cuối tháng Ba. Và “Kẻ vồ người” sẵn sàng làm mọi thứ để so tài cùng Wilder. Vậy còn tay đấm từng thống trị danh hiệu WBC trong hơn 5 năm đang ở đâu? Liệu anh có bước lên sàn đấu một lần nữa hay không? Hai câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ.

Với cá tính của mình, hẳn Wilder sẽ không im lặng để chịu đựng những công kích từ phía Whyte đang liên tục tăng lên thời gian gần đây. Sớm muộn gì “Oanh tạc cơ sắt” cũng sẽ đáp trả. Và liệu đó có phải là một trận quyết đấu tại Alabama? Đây là điều mà khán giả cùng các chuyên gia boxing đang rất mong chờ.

Top 5 cú móc trái “chết người” của Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr