loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây Tommy Fury đã gửi những lời cảnh báo đáng chú ý đến Jake Paul, vì ngôi sao Youtube này đã kéo Molly-Mae vào xung đột giữa họ.

Sau khi ân oán giữa Logan Paul và ngôi sao Youtube người Anh KSI kết thúc trên sàn đấu, giờ đây đến lượt Jake Paul nảy sinh mâu thuẫn với một nhân vật nổi bật khác của xứ sương mù. Và màn đấu khẩu giữa họ rất có thể sẽ dẫn đến một cuộc thượng đài đáng chờ đợi thời gian tới.

Fury nổi giận vì Paul “động chạm” đến bạn gái mình.

Người được nói đến ở đây là Tommy Fury – em trai nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury – một tay đấm đang có thành tích toàn thắng ở hạng dưới nặng sau 6 lần bước lên sàn đấu chuyên nghiệp. Fury đang rất giận dữ vì Paul đã lôi bạn gái mình vào cuộc chiến giữa hai người.

Hồi đầu năm, Paul đã chia sẻ một tin nhắn được cho là gửi đến trực tiếp từ Molly-Mae vào năm 2018, với nội dung: “Em có thể đến Mỹ cuối năm nay, em luôn là một fan của những video từ anh. Liệu anh có thể dẫn em đi tham quan một vòng không?”

Khi biết được điều này, Molly-Mea đã lập tức phủ nhận sự thật về nó với bình luận trên Twitter: “Thật khó khăn khi bạn nhận được một tin nhắn giả mạo… Photoshop thật đáng sợ.”

Hai tay đấm này sẽ giải quyết ân oán trên võ đài?

Với khẳng định “vô tội” từ bạn gái mình, Fury lập tức gọi thẳng tên Paul rồi tuyên chiến với ngôi sao này trên Sky Sports:

“Da của tôi rất dày, tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp. Đó là điều mà những thằng nhóc khác không có được. Những thằng nhóc đó chơi game trên internet và chạy quanh để kiếm sống.

Tôi thì tập luyện và thi đấu vất vả để có tiền. Tôi không kéo người phụ nữ của bất cứ ai vào chuyện này, vì tôi rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ để nắm đấm của mình nói chuyện. Với những thứ tồi tệ kẻ đó đã nói, tin tôi đi, hắn ta sẽ ăn một cú đấm tay phải cực mạnh.

Tôi sẽ đấm vỡ hết xương trên khuôn mặt hắn ta. Bạn không cần phải lôi người yêu hay bạn gái của người khác vào cuộc. Nó là một trận chiến. Họ không liên quan đến nó, hãy để họ yên. Tôi và hắn ta sẽ giải quyết chuyện này, trên võ đài.”

Hiện Paul đang có thành tích 3-0 ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp. Anh sẽ có cuộc so tài cùng nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley vào ngày 29 tháng Tám tới tại Ohio, nước Mỹ. Điều trùng hợp là Fury “em” cũng có trận so găng với Anthony Taylor vào cùng thời gian và địa điểm nói trên. Liệu họ có giải quyết mâu thuẫn luôn bên ngoài sàn đấu?

Cùng xem những pha knockout đối thủ của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr