(VoThuat.vn) – Nhà vô địch bất bại người Mỹ có những phát biểu đầy tự tin trước cuộc đối đầu với Manny Pacquiao.

Giống như nhiều đối thủ khác của Pacquiao trước đây, Errol Spence hứa hẹn bản thân sẽ có một màn trình diễn đẳng cấp trong cuộc so găng cùng huyền thoại người Philippines. Trận đấu đáng chú ý này sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng Tám tại Nevada, nước Mỹ.

“Tôi đang chuẩn bị bước vào trại huấn luyện, và sẽ thể hiện khả năng tốt nhất của mình. Tôi sẽ cố gắng đạt phong độ cao nhất, trở nên mạnh mẽ nhất có thể, để hạ gục Pacquiao, đưa anh ta đến việc giải nghệ.” – Võ sĩ 31 tuổi phát biểu trên Barbershop Conversations.

“The Truth” hoàn toàn tự tin trong cuộc so tài với Pacquiao.

Spence (27-0, 21 KOs) hiện đang giữ danh hiệu WBC và IBF hạng bán trung. Nhà vô địch người Mỹ cho biết, bản thân cùng “PacMan” (62-7-2, 39 KOs) sẽ trải qua cuộc kiểm tra chất cấm của VADA, và không có điều khoản tái đấu trong thỏa thuận giữa họ.

“Tôi nghĩ anh ta sẽ trở thành Tổng thống Philippines hay điều gì đó tương tự như thế. Tôi luôn mong đợi một Pacquiao giống như trước đây mỗi lần thượng đài. Anh ấy đến để chiến đấu, và tôi cũng vậy. Tôi sẽ mạnh mẽ hơn so với trận đấu trước [chiến thắng bằng tính điểm trước Danny Garcia vào tháng Mười Hai]. Nếu Pacquiao theo dõi màn so tài đó, anh ta cũng nên xem các trận đấu của tôi với Chris Algieri, Lamont Peterson và Kell Brook. Nếu Pacquiao tìm kiếm điểm yếu của tôi trong cuộc so găng gần nhất, anh ấy sẽ gặp khó.”

Võ sĩ thuận tay trái sinh ra tại New York cũng tiết lộ rằng, anh đã chuẩn bị để đối đầu với Yordenis Ugas. Nhưng rồi huyền thoại 42 tuổi xuất hiện, và Spence không thể bỏ qua cơ hội chạm trán nhà vô địch thế giới 8 hạng cân.

“Urgas từng ở vị trí đó, nếu tôi không đấu với Pacquiao, tôi sẽ thượng đài cũng Urgas để đoạt đai WBA. Giờ đây mọi thứ đã được định đoạt, Urgas sẽ ở lại phía sau.”

“PacMan” sẽ treo găng sau màn đụng độ với Spence?

Pacquiao chưa từng trở lại sàn đấu, sau khi anh đánh bại Keith Thuman vào ngày 20 tháng Bảy năm 2019. Trong suốt thời gian đại dịch Covid-19 diễn ra, Thượng nghị sĩ Philippines đã được liên hệ so găng cùng Mikey Garcia, Ryan Garcia, Conor McGregor, và Terence Crawford. Nhưng cuối cùng, Spence mới là cái tên nhận được vinh dự so tài với “PacMan”.

Tất cả những chiến thắng knockout của Errol Spence Jr:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr