(Vothuat.vn) – Dominic Breazeale muốn bùng nổ trên con đường trở lại với danh hiệu thế giới trong trận đấu cùng Andy Ruiz Jr. Anh cho biết mình có thể trở thành người đầu tiên khiến nhà cựu vô địch của 3 danh hiệu lớn bỏ cuộc.

Võ sĩ 34 tuổi thừa nhận Ruiz Jr đang đứng đầu trong danh sách những đối thủ tiềm năng của mình, khi mà cả hai được Al Haymon khuyên rằng họ nên ‘tự tái thiết’ sau khi thất bại ở trận đấu của danh hiệu thế giới.

Breazeale đã không thi đấu kể từ sau thất bại ngay hiệp đầu tiên trong cuộc chiến giành đai WBC hạng nặng với Deontay Wilder vào tháng Năm năm 2019. Trong khi đó, Ruiz Jr đang có kế hoạch trở lại võ đài khi đã mất 3 danh hiệu WBA, WBO và IBF vào tay Anthony Joshua trong cuộc tái chiến của họ vào tháng Mười Hai.

Breazeale từng thất bại cay đắng trước Wilder.

Khi được hỏi về cuộc so tài tiềm năng với Ruiz Jr, Breazeale nói với Sky Sports:

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu thích hợp và tốt với tôi cũng như làng quyền Anh. Đó là cuộc chạm trán mà người hâm mộ muốn thấy, giữa tôi và Ruiz. Tôi thích việc có thể nhảy múa trên sàn đấu.

Võ sĩ người Mỹ phấn khích trước đối thủ gốc Mexico.

Joshua đã có sự điều chỉnh hợp lý và làm được điều mà anh ta phải làm trên võ đài với tư cách là võ sĩ tên tuổi hơn. Anh ta đã giành lại những danh hiệu đó. Bạn đã thấy một gã to lớn có thể tung ra những cú chọc thẳng và di chuyển quanh sàn đấu như Joshua đã thể hiện. Một người trong hoàn cảnh của Ruiz chẳng thể có lấy một cơ hội.

Chưa có tay đấm nào hạ gục hay khiến Ruiz bỏ cuộc, bao gồm cả Joshua.

Và tôi cũng có kế hoạch tương tự để tiếp cận với Ruiz, dù tôi là một võ sĩ luôn muốn làm fan hài lòng và sẽ hướng đến một cú knockout. Mỗi khi ở trên võ đài, tôi thích kết thúc trận đấu không phải bằng điểm số. Vậy nên, tôi sẽ tự hào là người đầu tiên khiến Ruiz ngừng trận đấu (ném khăn bỏ cuộc).”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr