loading...

(VoThuat.vn) – Trevor Bryan cho rằng bản thân xứng đáng được đọ sức cùng 3 tay đấm hàng đầu của hạng nặng hiện tại.

Trong cuộc đối đầu mới đây, Bryan với sự vượt trội về thể hình, đã đánh đánh bại Jonathan Guidry bằng tính điểm sau 12 hiệp so găng. Như vậy, võ sĩ 32 tuổi vẫn giữ vững thành tích bất bại của bản thân sau 22 cuộc thượng đài.

Guidry thất bại trước Bryan sau 12 hiệp so tài.

Bảo vệ thành công đai WBA ‘Chính quy’, Bryan khen ngợi đối thủ vừa chạm trán, đồng thời hướng đến những đối thủ sắp tới mà mình có thể đụng độ.

“Trevor Bryan đang ở đây, tôi đã chứng tỏ bản thân vào tối nay. Tôi sẽ ngày càng giỏi hơn và tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình. Tôi luôn nỗ lực cho đến khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Tôi sẽ đưa tài năng của mình vượt ra ngoài biên giới đất nước. Tôi sẽ đấu với 3 võ sĩ top đầu, gồm Tyson Fury, Anthony Joshua và Oleksandr Usyk. Tôi xứng đáng được so tài cùng họ. Trận đấu vừa qua là tảng đá lót đường với tôi. Tôi có lời nhắn dành cho Jonathan Guidry. Anh ta là một đối thủ mạnh mẽ.”

Bryan muốn đọ sức cùng 3 võ sĩ top đầu hạng nặng.

Dù hứng chịu thất bại đầu tiên ở giải chuyên nghiệp, nhưng Guidry vẫn nhận được sự tôn trọng từ khán giả. Tay đấm này đã thi đấu sòng phẳng với một đối thủ to cao hơn mình. Anh phải chịu đựng một vết sưng ở mắt phải trong phần lớn thời gian so găng, ảnh hưởng không nhỏ đến màn thể hiện của bản thân.

“Đó là một trấn đấu cân bằng. Chúng tôi chỉ tập luyện 4 tuần cho cuộc thượng đài này. Tôi muốn đấu một trận nữa. Nếu tôi có sự chuẩn bị tốt hơn, màn trình diễn sẽ thuyết phục hơn.

Tôi đã rất lo lắng. Nếu tôi còn nhiều năng lượng hơn vào cuối trận, tôi đã có thể thắng anh ta. Trong hiệp cuối cùng, anh ta đã tận dụng được sơ hở của tôi ở phần cổ. Hiện tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi không nghĩ mình có thể đi xa đến thế.” – Guidry phát biểu.

(Theo Boxing Scene)

Nhìn lại trận đấu giữa Trevor Bryan và Bermane Stiverne:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr